Hướng dẫn tải và chơi Mini World Block Art

Hướng dẫn tải và chơi Mini World Block Art

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 478 view
Mini World: Block Art mang đến cho bạn thế giới nhập vai kỳ thú với phong cách Minecraft độc đáo, bạn có thể tải và chơi Mini World Block Art trên nền tảng PC sau một vài thao tác cài đặt đơn giản, nhanh chóng. Hãy theo dõi những bước thực hiện dưới đây để nắm bắt cách thức.

Mini World Block Art là một sản phẩm game thế giới mở hấp dẫn mô phỏng theo thế giới của Minecraft. Bạn sẽ được đắm chìm và tận hưởng trong không gian nhiều màu sắc, sống động ở tạo hình với đặc trưng là khối hình lego. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi trên PC cho chất lượng trung thực, sắc nét và đậm chất thế giới mở.

Hướng dẫn tải và chơi Mini World Block Art 0

Tải Mini World: Block Art - Game nhập vai hấp dẫn mang phong cách Minecraft

Hướng dẫn tải và chơi Mini World Block Art trên PC

- Bước 1 : Bạn tải game Mini World Block Art tại đây.

Nếu đang sử dụng ứng dụng IDM thì một bảng thông báo hiện ra cho phép bạn chọn nơi lưu trữ file dữ liệu tải game về. Sau đó bạn chọn Start Download để bắt đầu tải.

Hướng dẫn tải và chơi Mini World Block Art 1

- Bước 2 : Mở game Mini World Block Art

Khi tải hoàn tất, bạn có thể mở trực tiếp trên bảng thông báo của IDM (nhấn Open). Nếu bạn không cài đặt chế độ này bạn có thể vào phần lưu trữ file game để mở.

Hướng dẫn tải và chơi Mini World Block Art 2

- Bước 3 : Trải nghiệm trò chơi Mini World Block Art

Khi bạn chưa có tài khoản chơi game, việc đầu tiên sau khi cài đặt xong chính là tạo tài khoản chơi game bằng cách bạn nhấn vào Sign Up. Tuy nhiên đây là nút "Chơi Ngay" khi chỉ cần click vào đó là bạn có thể đăng nhập vào game ngay lập tức. Game thủ sau đó cần click vào màn hình là có thể chơi game được ngay.

Hướng dẫn tải và chơi Mini World Block Art 3

Hướng dẫn tải và chơi Mini World Block Art 4

- Bạn tạo lập nhân vật mới bằng cách chọn giới nam hoặc nữ
- Game thủ đặt tên tùy thích cho nhân vật của mình.

Hướng dẫn tải và chơi Mini World Block Art 5

- Vào chơi game

Hướng dẫn tải và chơi Mini World Block Art 6

Như vậy là bạn có thể vào chơi game Mini World Block Art một cách dễ dàng và khá đơn giản. Với đồ họa mang chất hoạt hình với gam màu tươi sáng, hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu và gameplay thế giới mở vô cùng rộng lớn, hoành tráng, game chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn dù khó tính nhất. Bạn có thể chọn lựa loại chế độ và thế giới mình thích, xây dựng nên vương quốc của riêng mình...

Một số hình ảnh trong game Mini World Block Art

Hướng dẫn tải và chơi Mini World Block Art 7

Sáng tạo một thế giới của riêng bạn

Hướng dẫn tải và chơi Mini World Block Art 8

Chọn loại chế độ muốn chơi

Hướng dẫn tải và chơi Mini World Block Art 9

Shop đồ

Hướng dẫn tải và chơi Mini World Block Art 10

Bắt đầu xây dựng thế giới mới

Sản phẩm game Dota 2 là một trong những trò chơi MOBA hấp dẫn trên thế giới, Được sản xuất bởi Valve cùng với Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2 mang đến những trận đấu PvP kinh điển, nơi những game thủ thể hiện tài PK của mình.


Một trò chơi gợi nhớ đến ngay chính là Minecraft - tựa game huyền thoại với khối hình lego độc đáo, chơi Minecraft game thủ được tự do khám phá và sáng tạo cuộc sống của chính mình trong thế giới mở rộng lớn.

Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn tải và chơi Mini World Block Art mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn tải và chơi Mini World Block Art, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn