Hướng dẫn tải và cài đặt Valorant trên PC

Hướng dẫn tải và cài đặt Valorant trên PC

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 354 view
Chỉ sau vài ngày ra mắt, tựa game bắn súng chiến thuật mới của Riot: Valorant đã chính thức đánh bại hàng loạt đối thủ nặng ký trên bảng xếp hạng, game có lối chơi tương đồng với CSGO đang cuốn hút nhiều streamer và lượng người xem cực cao.

Hiện tại Valorant vẫn đang trong quá trình phát triển và nhà phát hành chỉ cho phép một lượng người nhỏ tham gia trải nghiệm, nhưng không sau, bạn hãy tải và cài đặt Valorant trên PC của mình ngay, chuẩn bị sẵn sàng để chơi ngay khi game Opne Beta nhé.

Hướng dẫn tải và cài đặt Valorant trên PC 0

Setup Valorant on PC

Hướng dẫn tải và cài đặt Valorant trên PC

Bước 1: Khởi đầu các bạn cần truy cập liên kết tải Valorant trên PC phía bên dưới.

=> Link tải Valorant cho Windows
Hướng dẫn tải và cài đặt Valorant trên PC 1

=> Link tải Valorant cho PC
Hướng dẫn tải và cài đặt Valorant trên PC 2

Bước 2: Sử dụng tài khoản Riot Game để Đăng Nhập, nếu chưa có click Tạo Mới Ngay để đăng ký cho mình một tài khoản Riot Games. Lưu ý bạn cần để Location (khu vực) tạo tài khoản là SEA bởi NPH chỉ mới cho phép các nước trong khu vực ngoài Việt Nam chơi, quốc kha khác không thể trải nghiệm.
=> Tham khảo Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Riot Games

Hướng dẫn tải và cài đặt Valorant trên PC 3

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn click ô Kiểm Tra Trạng Thái ngay phía bên dưới.

Hướng dẫn tải và cài đặt Valorant trên PC 4

Bước 4: Hệ thống chỉ cho phép bạn tải và cài đặt Valorant trên PC sau khi liên kết tài khoản Riot Games với Twitch, xem Stream trên Twitch => click Kết Nối Tài Khoản như hình minh họa bên dưới.

Hướng dẫn tải và cài đặt Valorant trên PC 5

Tiếp theo đăng nhập tài khoản Twitch và thực hiện theo các bước hướng dẫn để liên kết tài khoản Valorant với Twitch, nếu chưa có thì bạn hãy tạo một tài khoản Twitch mới.

- Hướng dẫn tạo tài khoản Twitch

Hướng dẫn tải và cài đặt Valorant trên PC 6

Cho phép kết nối từ tài khoản Riot Games với tài khoản Twitch của bạn.

Hướng dẫn tải và cài đặt Valorant trên PC 7

Bước 5: Bây giờ nhiệm vụ của bạn phải Xem Stream Valorant trên Twitch => click Xem như ở dưới hình để vào xem stream trên trang Twitch, bạn có thể xem bất kỳ video nào cung được miễn sao đúng game Valorant, chỉ cần 1 lúc thôi nhé.

Hướng dẫn tải và cài đặt Valorant trên PC 8

Bước 6: Khi xem được một khoảng thời gian nhất định, bạn quay trở lại trang và nhấn tải bản cài đặt Valorant trên PC => click Tải về.

Hướng dẫn tải và cài đặt Valorant trên PC 9

File cài đặt Valorant trên PC có dung lượng tương đối nhẹ nhàng, chỉ khoảng 70MB => click trực tiếp vào file Install Valorant khi quá trình tải hoàn tất.

Hướng dẫn tải và cài đặt Valorant trên PC 10

Bước 7: Click Install để bắt đầu cài đặt Valorant trên PC, nếu bạn muốn thay đổi thư mục lưu trữ file cài đặt Valorant thì click Advanced Options.

Hướng dẫn tải và cài đặt Valorant trên PC 11

Bước 8: Tiếp theo bạn cần đăng nhập tài khoản Riot Games, điền thông username và password vào ô trống => click dấu mũi tên đỏ đăng nhập.

Hướng dẫn tải và cài đặt Valorant trên PC 12

Bước 9: Xuất hiện danh sách điều khoản, tại đây bạn di chuyển hết (kéo thanh trượt) xuống dưới cùng coi như đã đọc xong => nút Accept nổi lên và bạn click vào đó.

Hướng dẫn tải và cài đặt Valorant trên PC 13

Game Valorant tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất, thời gian và dung lượng được hiển thị ở ngay phía dưới bên phải giao diện, tốc độ nhanh hoặc chậm đều tùy thuộc vào đường truyền Internet của bạn.

Hướng dẫn tải và cài đặt Valorant trên PC 14

Ngay sau khi tải và cài đặt game Valorant thành công, bạn nhấn chữ Play nằm ngay chính giữa màn hình để bắt đầu trải nghiệm trò chơi trên máy tính. Trong một số trường hợp bạn đọc phải chuyển đổi IP sang Singapore nếu như gặp phải thông báo, phần mềm Hola VPN chính là sự lựa chọn hợp lý nhất.
Cách Fake IP bằng HOLA trên máy tính

Hướng dẫn tải và cài đặt Valorant trên PC 15


Ngay sau khi cài đặt Valorant trên PC xong bạn có thể sử dụng tài khoản phía trên đăng nhập game, nhưng vẫn chưa chơi được đâu vì Valorant đang trong quá trình phát triển, chỉ một số game thủ được NPH mời mới có thể chơi. Đừng quên tham khảo cấu hình chơi Valorant trên PC mượt, không lag xem máy của bạn trải nghiệm được trên khung hình nào nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn tải và cài đặt Valorant trên PC mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn tải và cài đặt Valorant trên PC, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn