Hướng dẫn tải và cài đặt PES 6 Đồng Như Kiều update

Hướng dẫn tải và cài đặt PES 6 Đồng Như Kiều update

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 116 view
PES 6 là phiên bản thành công nhất của KONAMI trong series game bóng đá của mình. Với các phiên bản mod, update được các gamer PES Việt Nam liên tục cập nhật, bạn sẽ không cảm thấy lỗi thời khi chơi PES 6. Ngay bây giờ, hãy tải và cài đặt PES 6 Đồng Như Kiều update để trải nghiệm tựa game huyền thoại này với chuyển nhượng cầu thủ mới nhất.

Như các bạn đã biết, hai tựa game bóng đá hàng đầu hiện nay là PES và FIFA đã luôn tranh đấu để giành ngôi vị số 1 trên máy tính từ nhiều năm nay. Nếu FIFA có FIFA 16 thì PES cũng có những phiên bản rất thành công. Nhiều người chơi còn đánh giá đá PES 6 thú vị hơn cả FIFA 16 mới nhất của EA Sport. Dù rằng PES cũng có phiên bản 2016 với đồ họa đẳng cấp, nhưng chơi PES 6 vẫn là một thú vui của nhiều gamer yêu thích tựa game này. Hơn thế nữa với các máy tính cấu hình thấp, bạn có thể tải và cài đặt PES 6 Đồng Như Kiều update để chơi mà không lo giật lag như những phiên bản mới, đồ họa cao.

Hướng dẫn tải và cài đặt PES 6 Đồng Như Kiều update

Bước 1: Tải PES 6 Đông Như Kiều Update về máy

Download PES 6 Đông Như Kiều Update tại đây

Bước 2: Sử dụng trình giải nén WinRar hoặc WinZip để giải nén BỘ CÀI PES 6 mà bạn vừa tải về và mở thư mục đó ra.

Hướng dẫn tải và cài đặt PES 6 Đồng Như Kiều update 0

Bước 3: Tại đây các bạn tiến hành nhấp đúp vào file Setup để bắt đầu tiến trình cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt PES 6 Đồng Như Kiều update 1

Bước 4: Ở giao diện cài đặt, nhấn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt PES 6 Đồng Như Kiều update 2

Bước 5: Chọn I accept the terms of the license agreement để chấp nhận điều khoản của PES 6. Nhấn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt PES 6 Đồng Như Kiều update 3

Bước 6: Cuối cùng nhấn Install để cài đặt PES 6 Đồng Như Kiều update. Quá trình cài đặt PES 6 sẽ diễn ra trong vài phút.

Hướng dẫn tải và cài đặt PES 6 Đồng Như Kiều update 4

Bước 7: Sau đó bạn đã có thể vào ngay PES 6 để chơi với ngôn ngữ tiếng Việt quen thuộc.

Hướng dẫn tải và cài đặt PES 6 Đồng Như Kiều update 5

Chọn cầu thủ mình yêu thích, xem chỉ số.

Hướng dẫn tải và cài đặt PES 6 Đồng Như Kiều update 6

Và vào trận thi đấu ngay thôi.

Hướng dẫn tải và cài đặt PES 6 Đồng Như Kiều update 7

Trên đây là hướng dẫn tải và cài đặt PES 6 Đồng Như Kiều update cho những bạn vẫn còn đam mê với phiên bản game huyền thoại này.


Trong thời đại Smartphone phát triển như hiện nay, những tựa game trên di động cũng có đồ họa không thua kém máy tính nhiều. Với Dream League Soccer 2016, bạn cũng có thể chơi đá bóng tương tự như PES 6. Bằng bài viết hướng dẫn cách chơi Dream League Soccer mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ, bạn đọc có thể dễ dàng tải về và trải nghiệm tựa game bóng đá đỉnh cao cũng như mua bán cầu thủ mà mình yêu thích. Cùng với đó là chế độ thách đấu người chơi trong Dream League Soccer 2016 giúp bạn đá Online. Tuy nhiên cần phải xây dựng đội hình mạnh trước khi nghĩ tới thách đấu người chơi trong Dream League Soccer 2016 nhé, bởi trong thể thức Online nếu để thua quá nhiều bạn sẽ bị trừ điểm.

Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn tải và cài đặt PES 6 Đồng Như Kiều update mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn tải và cài đặt PES 6 Đồng Như Kiều update, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn