Hướng dẫn tải và cài đặt Dota 2 trên Steam

Hướng dẫn tải và cài đặt Dota 2 trên Steam

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 81 view
Như các bạn biết thì game Dota 2 hiện nay đang giữ vị trí số một trong dòng game MOBA có số lượng người chơi tham gia đông đảo nhất hiện nay. Và bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Dota 2 trên Steam.

Dota 2 là một trò chơi trực tuyến thời gian thực được phát triển bởi Valve, trong Dota 2, bạn cùng với 4 người đồng đội chiến đấu chống lại 5 người chơi khác trong một bản đồ, mục tiêu duy nhất của người chơi là bảo vệ nhà chính và phá hủy công trình chính của đối phương.

Hướng dẫn tải và cài đặt Dota 2 trên Steam 0

Dota 2 - Game MOBA có lối chơi hấp dẫn nhất hiện nay

Hướng dẫn tải và cài đặt Dota 2 trên Steam

Dota 2 là một trò chơi được phát hành trên cổng game Steam, để có thể chơi được game trong máy bạn cần phải có hoặc đã cài đặt Steam. Nếu chưa có ứng dụng, hãy download tại đây

- Download Steam phiên bản cho PC tại đây: Steam
- Hướng dẫn cài Steam tại đây dành cho ai không biết cài đặt

Bước 1: Mở ứng dụng Steam trên PC, sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản bằng cách gõ tên tài khoản, mật khẩu rồi ấn Login để đăng nhập

Hướng dẫn tải và cài đặt Dota 2 trên Steam 1

Nếu chưa có tài khoản Steam bạn xem hướng dẫn đăng ký Steam tại đây.

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong bạn chọn tab Store, tiến hành gõ Dota 2 vào ô tìm kiếm và chọn biểu tượng game Dota 2 Free to Play

Hướng dẫn tải và cài đặt Dota 2 trên Steam 2

Bước 3: Giao diện game hiện ra bạn kéo xuống phía dưới chọn ô Play Game màu xanh như hình

Hướng dẫn tải và cài đặt Dota 2 trên Steam 3

Sau đó bạn chọn Next nếu muốn lưu trữ ở ổ mặc định của game, còn nếu không chọn biểu tượng mũi tên như hình dưới để lưu file cài đặt

Hướng dẫn tải và cài đặt Dota 2 trên Steam 4

Tiếp đó bạn quay lại tab Library chọn Game để xem qua trình tải và cài đặt của game Dota 2

Hướng dẫn tải và cài đặt Dota 2 trên Steam 5

Tốc độ tải nhanh hay chậm tùy thuộc vào máy tính và mạng của bạn

Hướng dẫn tải và cài đặt Dota 2 trên Steam 6

Khi quá trình tải hoàn tất bạn tiến hành chọn Dota 2 rồi ấn vào Play để tiến hành chơi game

Hướng dẫn tải và cài đặt Dota 2 trên Steam 7

Dota 2 là game được phát triển từ năm 2009 và được chính tay IceFrog là nhà thiết kế chính cho tựa game này, có những thời điểm trò chơi đạt được số lượng trực tuyến lớn nhất là 1.300.000 người, số lượng tướng của Dota 2 ngày càng tăng lên, những phiên bản cập nhật được ra liên tục nhằm sửa lỗi để mang đến một sân chơi lành mạnh và công bằng hơn.


Trên đây là một số bước hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt game Dota 2 qua cổng Steam, đơn giản và nhanh chóng nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể mua game trên steam với mức giá khác nhau, có nhiều thể loại game kinh điển được phát hành qua cổng Steam để đảm bảo tính an toàn, bản quyền dành cho game.

Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn tải và cài đặt Dota 2 trên Steam mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn tải và cài đặt Dota 2 trên Steam, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn