Hướng dẫn sửa lỗi cách chữ trong Word 2003

Hướng dẫn sửa lỗi cách chữ trong Word 2003

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 98 view
Trong quá trình soạn thảo văn bản Word, chắc hẳn bạn đã từng gặp phải lỗi cách chữ trong văn bản khi gõ tiếng Việt hoặc Copy, ... Để biết cách sửa lỗi cách chữ trong Word 2003 mời các bạn theo dõi các thao tác dưới đây.

Khi bạn copy một tài liệu với nhiều lần lặp lại liên tiếp, hoặc bạn đánh văn bản nhiều và liên tục thì ít nhất một vài lần gặp lỗi cách chữ. Thông thường lỗi này không nghiêm trọng, nhưng nếu bạn cứ mải miết đánh văn bản, không để ý thì khi đánh xong việc quay lại xóa các dấu cách thừa ra, khá vất vả để đi sửa lỗi này. Tương tự như lỗi dính chữ, cách sửa lỗi cách chữ cũng khá giống với cách sửa lỗi dính chữ trong word. Bạn có thể thay đổi thiết lập trước để tránh lỗi này.

Hướng dẫn sửa lỗi cách chữ trong Word 2003 0

Hướng dẫn sửa lỗi cách chữ trong Word 2003

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở Word 2003 lên, gõ văn bản thì nó có lỗi cách chữ như vậy.

Hướng dẫn sửa lỗi cách chữ trong Word 2003 1

Bước 2: Quan sát trên thanh công cụ vào Tools -->Opitions

Hướng dẫn sửa lỗi cách chữ trong Word 2003 2

Bước 3: Một cửa sổ hiện ra, tại đây, bản chuyển qua tab Edit

Hướng dẫn sửa lỗi cách chữ trong Word 2003 3

Bước 4: bạn bỏ tích mục Smart cut and paste sau đó nhấn OK để lưu thiết lập

Hướng dẫn sửa lỗi cách chữ trong Word 2003 4

Bây giờ, khi đánh văn bản hay copy tài liệu bạn sẽ không mắc phải lỗi này nữa.

Hướng dẫn sửa lỗi cách chữ trong Word 2003 5

Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi cách chữ trong Word 2003. Nếu muốn tìm hiểu cách sửa lỗi cách chữ trong Word 2019, 2016, 2013, 2008, 2007 các bạn có thể tham khảo thêm Tại đây.


Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các lỗi gõ tiếng việt trong Word 2013 thường gặp hay khắc phục lỗi chèn số trang trong word không có số mà chỉ có chữ Page, ... mà chúng tôi đã hướng dẫn.

Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn sửa lỗi cách chữ trong Word 2003 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn sửa lỗi cách chữ trong Word 2003, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn