Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop HP

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 98 view
Làm thế nào để biết được laptop HP của bạn còn thời hạn bảo hành hay không, và nếu còn thì thời hạn hảo hành laptop HP của bạn là bao nhiêu. Với hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop HP sau đấy sẽ chỉ cho bạn 1 cách cực kỳ đơn giản để biết được.

Với những ai đang sử dụng các dòng laptop HP đều có thể kiểm tra bảo hành Laptop HP online trên hệ thống toàn cầu của HP một cách dễ dàng. Việc kiểm tra bảo hành Laptop HP sẽ cho bạn biết được thời gian mua laptop HP này được kích hoạt bảo hành là vào ngày bao nhiêu và bao nhiêu thì hết bảo hành. Ngoài ra ở một số khu vực đặc biệt chúng ta sẽ nhận biết được nhiều htongo tin hơn thế, tuy nhiên nhiệm vụ chính trong bài viết này vẫn là tìm hiểu cách kiểm tra bảo hành Laptop HP.

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop HP 0

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop HP

- Trước khi tiến hành kiểm tra bảo hành Laptop HP bạn đọc cần biết để kiểm tra được thời hạn bảo hành chúng ta cần có Serial của sản phẩm. Vậy Serial này lấy ở đâu ? rất đơn giản vì chỉ cần lật laptop HP của bạn và nhìn vào dãy số Serial ở đằng sau là sẽ thấy.

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop HP 1

Bước 1: Để có thể kiểm tra bảo hành Laptop HP áp dụng cho tất cả mặt hàng của HP chúng ta cần truy cập TẠI ĐÂY.

Bước 2: Ngay sau đó giao diện website kiểm tra bảo hành Laptop HP hiện lên, ở đây bạn sẽ thấy có một phần là Serial Number, hãy điền Serial Number mà chúng ta có được sau khi lật laptop HP cua mình vào đây.

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop HP 2

Bước 3: Sau khi điền xong Serial HP hãy nhấn vào Check warrantly để tiến hành kiểm tra bảo hành Laptop HP.

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop HP 3

Đợi một lát kết quả kiểm tra bảo hành Laptop HP sẽ hiển thị ra, nếu trong trường hợp kiểm tra bảo hành Laptop HP mà hết hạn sẽ có thông báo Expried như trong hình.

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop HP 4

Ngoài ra khi kéo xuống dưới chúng ta sẽ được biết thêm nhiều thông tin khác nữa bao gồm ngày bắt đầu kích hoạt bảo hành cũng như ngày kết thúc bảo hành của laptop.

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop HP 5

Như vậy công việc kiểm tra bảo hành Laptop HP đã hoàn tất rồi đấy, bạn có thể áp dụng cách kiểm tra này cho tất cả các dòng laptop HP hiện nay bao gồm mới ra mắt hoặc đã không còn bán nữa.

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành Laptop HP, với hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop HP trên hy vọng sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng kiếm tra thời gian bảo hành laptop của mình cũng như có kế hoạch cụ thể sau khi biết được thông tin cần thiết. Ngoài ra với những ai đang sử dụng laptop HP mà có nhu cầu cần bảo hành có thể tham khảo địa chỉ bảo hành HP thông qua bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Trong bài viết chúng tôi đã chỉ ra rõ địa chỉ bảo hành HP bao gồm số điện thoại, địa chỉ nơi gần bạn nhất.


Đó là với những ai đang sử dụng laptop HP, còn với những độc giả Taimienphi.vn đang dùng laptop Dell thì sao, hãy tham khảo ngay cách kiểm tra bảo hành Laptop Dell tại đây để biết được những thông tin cần thiết về loại laptop này.

Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop HP mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop HP, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn