Hướng dẫn đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính, chat 2 nick zalo trên PC

Hướng dẫn đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính, chat 2 nick zalo trên PC

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 415 view
Bạn có 2 tài khoản Zalo và thường xuyên sử dụng chúng, nhưng bạn lại không muốn phải đăng nhập rồi đăng xuất tài khoản thay phiên nhau? Với thủ thuật nhỏ sau đây bạn sẽ có thể đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính không chỉ hai tài khoản.

Zalo là phần mềm chat thuần việt đã và đang nhận được sự tin dùng của khá nhiều người hiện nay đặc biệt là giới trẻ bằng chứng là số lượng tải zalo ngày càng tăng, với nhiều chức năng hữu ích mang đến những trải nghiệm cũng như tương tác trò chuyện thú vị với người thân và bạn bè. Sự tương tác vượt trội của Zalo đem lại cho người dùng sự thích thú khi nó là một ứng dụng mạng xã hội ảo thu nhỏ cho phép bạn đăng tải các hình ảnh, status để chia sẻ đến người khác.

Hướng dẫn đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính, chat 2 nick zalo trên PC 0

Với tiện ích mà Zalo đem lại, chắc hẳn sẽ có nhiều người dùng muốn sử dụng chúng để quản lý cũng như tương tác trong làm ăn đặc biệt là những công ty thường sử dụng Zalo để quảng cáo, PR cho sản phẩm. Còn bạn thì sao? Với nhiều tài khoản Zalo bạn sẽ làm như thế nào để không phải mất công đăng nhập Zalo. Hãy theo dõi hướng dẫn đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính ngay sau đây để thoải mái sử dụng Zalo hàng ngày nhé.

Hướng dẫn đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính.

Bước 1: Mở trình duyệt web Chrome và truy cập vào website Allinone tại đây.

Hướng dẫn đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính, chat 2 nick zalo trên PC 1

Tại đây, các bạn nhấp chuột vào Download for free.

Bước 2: Một hộp thoại xác nhận cài đặt hiện lên, các bạn nhấp vào Add app (Thêm ứng dụng).

Hướng dẫn đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính, chat 2 nick zalo trên PC 2

Bước 3: Trên thanh địa chỉ Chrome, các bạn gõ chrome://apps/ để truy cập vào trình quản lý ứng dụng hiện có trên Chrome, đồng thời nhấn vào biểu tượng ứng dụng All-in-One Messenger như hình dưới đây.

Hướng dẫn đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính, chat 2 nick zalo trên PC 3

Bước 4: Ngay lập tức ứng dụng All-in-One Messenger sẽ được bật lên. Kéo xuống dưới và nhấp vào biểu tượng Zalo trong số các ứng dụng tin nhắn ở đây.

Hướng dẫn đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính, chat 2 nick zalo trên PC 4

Hộp thoại nhỏ hiện lên, các bạn nhập tên hiển thị tài khoản Zalo của bạn (tương tự như nickname) sau đó nhấn Add Zalo (Thêm Zalo).

Hướng dẫn đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính, chat 2 nick zalo trên PC 5

Cùng với đó ứng dụng cũng yêu cầu bạn cung cấp thêm quyền truy cập micro để sau này bạn có thể chat video trực tuyến được.

Hướng dẫn đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính, chat 2 nick zalo trên PC 6

Bước 5: Tiếp theo, ứng dụng sẽ chuyển bạn sang trang để đăng nhập tài khoản Zalo. Ở đây bạn có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản với số điện thoại hoặc đăng nhập bằng quét mã QR Code thông qua tài khoản có sẵn trên điện thoại.

Hướng dẫn đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính, chat 2 nick zalo trên PC 7

Bước 6: Để thêm các tài khoản khác, tại giao diện ứng dụng các bạn nhấp vào biểu tượng răng cưa ở góc trên bên phải ứng dụng và tiếp tục thêm vào các tài khoản Zalo khác như các bước vừa thao tác lúc nãy.

Hướng dẫn đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính, chat 2 nick zalo trên PC 8

Như vậy, từ bây giờ bạn đã có thể thoải mái quản lý cũng như đăng nhập nhiều nick Zalo trên một máy tính rồi. Ứng dụng khá nhẹ, và chạy trên nền Chrom nên sẽ tối ưu được nhiều tài nguyên của máy tính. Nếu các bạn có cách nào khác để đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính thú vị hơn hãy chia sẻ với chúng tôi qua phản hồi bên dưới nhé.

Trên đây là cách đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính, vậy còn cách đăng nhập nhiều nick zalo trên điện thoại như thế nào? Tham khảo cách đăng nhập nhiều nick Zalo trên điện thoại Android, Samsung, Oppo ... mà Taimienphi đã chia sẻ để giúp bạn có thể chat 2 nick khác nhau trên chính thiết bị của mình nhé.


Ngoài ra, cũng với tính năng trò chuyện và sự hữu dụng của Skype đem lại chắc sẽ không có gì phải bàn tới. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều nick Skype trên một máy tính cũng có thể làm được qua thủ thuật chat nhiều nick Skype trên máy tính nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Chúc các bạn thành công.

Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính, chat 2 nick zalo trên PC mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính, chat 2 nick zalo trên PC, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn