Hướng dẫn đăng ký sổ liên lạc điện tử VNPT School

Hướng dẫn đăng ký sổ liên lạc điện tử VNPT School

  • Admin
  • 16-04-2020
  • 923 view

Dịch vụ VNPT School là dịch vụ tiện ích dành cho bố mẹ học sinh có thể cập nhật nhanh chóng, chính xác điểm kiểm tra, điểm thi học kỳ, điểm thi THPT Quốc gia. Ngoài ra với dịch vụ VNPT, quý phụ huynh còn có thể cập nhật hạnh kiểm, nhận xét của GVCN hằng tuần. Có thể nói rằng VNPT School giúp kết nối trực tiếp giữa nhà trường với gia đình. Sau đây là thông tin chi tiết cách đăng ký sổ liên lạc điện tử VNPT School, quý phụ huynh cùng xem ngay bây giờ nhé.

Dịch vụ VNPT Sachook là dịch vụ tiện ích giúp bố mẹ có thể kiểm soát tình hình học tập của con em mình nhanh chóng, chính xác hơn. Sổ liên lạc VNPT School giúp kết nối trực tiếp giữa nhà trường và gia đình mà không cần thông qua trung gian thứ 3. Cước sử dụng VNPT School chỉ từ 60.000đ/năm, với số tiền tiết kiệm nay, bố mẹ có thể yên tâm cập nhật tình hình học tập của con em mình.

Cách đăng ký VNPT School

Đăng ký sổ liên lạc điện tử VNPT School

Cách đăng ký dịch vụ VNPT School:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký mở tài khoản VNPT School mà nhà trường cung cấp.

Bước 2: GVCN sẽ cung cấp Tài khoản và mật khẩu cho quý Phụ huynh. Tong đó:

  • Tên đăng nhập: Là số điện thoại di động mà phụ huynh đăng ký.
  • Mật khẩu: Được gửi vào số điện thoại của phụ huynh sau khi GVCN và nhà trường xác nhận.
  • Phụ huynh có thể đổi mật khẩu mới cho dễ nhớ hơn trong lần đầu đăng nhập.

Cước đăng ký dịch vụ VNPT School: Đối với thuê bao Vinaphone: 60.000đ/năm. Đối với thuê bao các mạng khác: 100.000đ/năm.

Cách đăng ký VNPT sachool

Cách xem điểm thi tại VNPT School:

Hiện tại trên cả nước, chỉ có Sở giáo dục  tỉnh Long An và Sở giáo dục tỉnh Lâm Đồng áp dụng hệ thống quản lý sổ liên lạc điện tử VNPT School. 

  • Đăng nhập VNPT School Long An, quý phụ huynh truy cập vào:  http://school.vnptlongan.vn.
  • Đăng nhập VNPT Schook Lâm Đồng, quý phụ huynh truy cập vào: http://vnptschool.com.vn.

Sau đó bạn thực hiện nhập Tên đăng nhập và Mật khẩu là đã có thể xem toàn bộ kết quả học tập, hạnh kiểm và nhận xét của GVCN dành cho con em mình.

Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn đăng ký sổ liên lạc điện tử VNPT School mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn đăng ký sổ liên lạc điện tử VNPT School, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn