Hướng dẫn đăng bán sản phẩm có thương hiệu trên Shopee tránh bị KHÓA/XÓA

Hướng dẫn đăng bán sản phẩm có thương hiệu trên Shopee tránh bị KHÓA/XÓA

  • Admin
  • 11-04-2020
  • 528 view

Có rất nhiều Shop thắc mắc về những cách đăng bán sản phẩm trên Shopee với những sản phẩm có thương hiệu, làm sao để không bị khóa / xóa. Cũng như cách giảm tỷ lệ bị khóa/xóa sản phẩm. Vậy nên chuyên mục mẹo hôm nay Ad sẽ hướng dẫn các Shop bí kíp này nha.

Cách đăng bán sản phẩm có thương hiệu trên Shopee tránh bị KHÓA/XÓA

cách đăng bán sản phẩm có thương hiệu trên shopee tránh bị khóa xóa - ditadi.net

Với những sản phẩm có thương hiệu thì dĩ nhiên nhãn hàng sẽ quản lý thương hiệu chặt chẽ hơn. Vậy nên để đăng bán thành công các sản phẩm có thương hiệu. Shop cần cung cấp 1 số giấy tờ như sau: (những giấy tờ này từ công ty độc quyền nha).

  • Hóa đơn mua hàng là hóa đơn đỏ VAT có con dấu đỏ của công ty.
  • Hợp đồng phân phối / mua bán.
  • Chứng nhận đại lý ủy quyền hợp pháp.

Bạn có thể đóng dấu bản quyền Watermark trên ảnh để đảm bảo thông tin duy nhất, độc quyền. Đơn giản nhất là Shop có thể dùng phần mềm Paint (mặc định trên Windows) trên máy tính PC/Laptop. Hoặc ứng dụng Add Watermark Free trên điện thoại.

Ngoài ra hiện nay đã có danh sách giấy tờ cần cung cấp riêng theo từng thương hiệu, từng ngành hàng rồi nè. Các Shop có thể truy cập để tra cứu thêm nha.

Xem thêm

Shopee duyệt sản phẩm trong bao lâu ?

Sau khi, Shop đăng bán sản phẩm trên Shopee. Sản phẩm không được hiện lên liền mà rơi vào trạng thái sản phẩm chờ duyệt Shopee. Tức là, Shopee đang duyệt sản phẩm trong thời gian từ 1 – 7 ngày, tùy ngành sản phẩm cụ thể.

Trong đó, ngành thời trang – phụ kiện là thời gian duyệt ngắn nhất; ngành mỹ phẩm – thực phẩm chức năng thì thời gian duyệt sẽ lâu hơn.

Mẹo: Shop cung cấp thông tin sản phẩm càng đầy đủ, chi tiết thì thời gian duyệt sản phẩm càng nhanh nha. Thời gian duyệt chưa đến 24 giờ.

Cách mở sản phẩm bị khóa trên Shopee.

Tự nhiên vào một ngày đẹp trời, sản phẩm nhận thông báo bị khóa / xóa. Shop bỡ ngỡ, biết bao nhiêu công sức, comment đánh giá 5*. Ơ ! Sao vậy ?

Shop nghĩ ngay đến cách gửi mail / gọi điện cho tổng đài để cứu vãn tình hình. Ad xin khẳng định với Shop là cách này hoàn toàn vô nghĩa, tốn thời gian. Hiện tại, sản phẩm trên Shopee bị khóa /xóa thì KHÔNG có cách nào cứu cả.

Shop nên tận dụng thời gian đó đăng bán sản phẩm lại mới hoàn toàn. Chấp nhận đẩy số lại từ đầu.

Hy vọng thêm chút bùa này sẽ giúp các Shop cách giảm thiểu tỉ lệ bị khóa/xóa sản phẩm khi đăng bán sản phẩm có thương hiệu trên Shopee. Các Shop đăng bán theo thương hiệu hiện tại đang gặp những khó khăn nào ạ ? Bạn hãy liên hệ ngay tổng đài Shopee hoặc chat ngay CSKH nhé !

Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn đăng bán sản phẩm có thương hiệu trên Shopee tránh bị KHÓA/XÓA mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn đăng bán sản phẩm có thương hiệu trên Shopee tránh bị KHÓA/XÓA, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn