Hướng dẫn chuyển font Vntime sang Time New Roman, Unicode

Hướng dẫn chuyển font Vntime sang Time New Roman, Unicode

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 334 view
Với 4 bước dưới đây hướng dẫn chuyển font Vntime sang Time New Roman, Unicode cụ thể và chi tiết, các bạn dễ dàng chuyển font chữ đơn giản, dễ dàng mà không cần nhờ người khác thực hiện hay mất công mày mò chuyển đổi.

Đôi khi văn bản sử dụng các bảng mã khác nhau sẽ gây ra hiện tượng bị lỗi font và không thể hiển thị chính xác được. Lúc này bạn sẽ phải đổi mạng mã để font chữ hiển thị chính xác. Hãy theo dõi cách chuyển phông Vntime sang Time New Roman, Unicode trong word mà chúng tôi cung cấp.
 

Hướng dẫn chuyển font Vntime sang Time New Roman, Unicode

Bước 1: Sử dụng tổ hợp phím Ctrl-A để bôi đen toàn bộ văn bản. Tiếp đến chọn Ctrl-C để copy.

Hướng dẫn chuyển font Vntime sang Time New Roman, Unicode 0

Bước 2: Sử dụng tổ hợp phím Ctrl-Shift-F6 để mở tùy chọn Công cụ trong Unikey.

Tải và cài đặt Unikey

Bước 3: Lúc này bạn cần thay đổi bảng mã cho đoạn văn bản trên. Phần Nguồn chọn TCVN3(ABC), phần Đích chọn Unicode. Tích vào Chuyển mã clipboard tiếp đến chọn Chuyển mã để tiến hành.

Hướng dẫn chuyển font Vntime sang Time New Roman, Unicode 1

Hướng dẫn chuyển font Vntime sang Time New Roman trong 

Bước 4: Trở lại đoạn văn bản và sử dụng tổ hợp phím Ctrl-V để dán.Sau cùng chọn font Time New Roman để hoàn tất.

Hướng dẫn chuyển font Vntime sang Time New Roman, Unicode 2

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới bạn cách đổi font từ Vntime sang Time New Roman trong word. Phương pháp này rất đơn giản, nhưng thực  tế thì rất nhiều người không biết cách làm.


Để nâng cao kiến thức sử dụng phần mềm văn phòng, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo bài sửa lỗi không gõ được tiếng việt bằng Unikey mà Taimienphi.vn đã cung cấp.

Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn chuyển font Vntime sang Time New Roman, Unicode mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn chuyển font Vntime sang Time New Roman, Unicode, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn