Hướng dẫn chơi LOL Dodge Game

Hướng dẫn chơi LOL Dodge Game

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 135 view
LOL Dodge Game là một phiên bản trò chơi được phát triển dựa trên bản chính của Liên Minh huyền thoại tạo ra, mục đích chính để giúp các game thủ LOL thực hành phản xạ né tránh, thả diều, last hit ... Bạn chưa chơi LOL Dodge Game, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để chơi thử phiên bản xem chúng có thú vị không nhé.

Với LOL Dodge Game, bạn có thể rèn luyện kỹ năng né tránh, cách thi triển kỹ năng sao cho hiệu quả, thả diều, last hit ... trong trường hợp kỹ năng chơi game Liên Minh Huyền Thoại của bạn không được tốt.

Hướng dẫn chơi LOL Dodge Game 0

Phiên bản luyện tập game LMHT

Cách chơi chơi LOL Dodge Game

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào liên kết chơi LOL Dodge Game tại đây

Bước 2: Tại giao diện chính màn hình LOL Dodge Game click nút Play màu vàng.

Hướng dẫn chơi LOL Dodge Game 1

Bước 3: Nhấp chọn mini-game mà bạn muốn chơi luyện tập trong LOL Dodge Game
- Skillshot: Luyện kỹ năng skill
- Dodge: Luyện né tránh,
- Kiting: Hit and Run (thả diều)
- Farming: Luyện train (farm quái)

Hướng dẫn chơi LOL Dodge Game 2

Bước 4: Sau khi chọn chế độ chơi LOL Dodge Game luyện tập, bạn click Play hoặc thiết lập bảng điều khiển bằng cách chọn Controls.

Hướng dẫn chơi LOL Dodge Game 3

Thiết lập thông số đối với tướng chính và tướng địch bằng cách click mũi tên sang phải hoặc trái để điều chỉnh tăng giảm thông số.

Hướng dẫn chơi LOL Dodge Game 4

Bào trong LOL Dodge Game bạn sẽ thấy danh sách kỹ năng được hiển thị kèm thanh thời gian hồi chiêu nằm phía trái màn hình, sử dụng phím tắt tương ứng để thi triển kỹ năng và phím chuột di chuyển.

Hướng dẫn chơi LOL Dodge Game 5


Sau khi phần luyện tập kết thúc bạn sẽ nhận được điểm kết quả khi chơi LOL Dodge Game, có thể chơi lại hoặc chọn tướng tùy bạn. Hãy thường xuyên truy cập vào chơi LOL Dodge Game nếu kỹ năng chơi Liên Minh Huyền Thoại của bạn không được tốt. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn chơi LOL Dodge Game mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn chơi LOL Dodge Game, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn