Hướng dẫn chơi game Adorable Home, game nuôi mèo

Hướng dẫn chơi game Adorable Home, game nuôi mèo

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 124 view
Bạn đang ao ước có một cuộc sống đầy yêu thương cùng với người bạn đời và những chú mèo xinh xắn, đáng yêu ? Adorable Home sẽ là tựa game mô phỏng giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ này, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách chơi game Adorable Home trong bài viết bên dưới đây.

Adorable Home là một trò chơi thuộc thể loại game mô phỏng đang rất thịnh hành trên 2 nền tảng di dộng iOS và Android hiện nay. Tựa game này được phát triển bởi HyperBeard - Cha đẻ của những tựa game mô phỏng nhẹ nhàng được nhiều người chơi yêu thích như: Tsuki Adventure, Klepto Cat...Nhiệm vụ chính của bạn trong Adorable Home đó là trang trí ngôi nhà cho nhân vật và nuôi mèo.

Hướng dẫn chơi game Adorable Home, game nuôi mèo 0

Adorable Home - Game mô phỏng nuôi mèo hấp dẫn nhất hiện nay

Hướng dẫn chơi game Adorable Home, game nuôi mèo

Nếu các bạn chưa tải game này về điện thoại thì có thể download game phiên bản Android, iOS và APK theo đường dẫn bên dưới đây:

- Download Adorable Home cho Android
- Download Adorable Home cho iPhone
- Download Adorable Home apk

Hướng dẫn chơi game Adorable Home, game nuôi mèo 1

Đầu tiên khi bắt đầu vào trò chơi, các bạn tiến hành lựa chọn ngôn ngữ trong quá trình chơi

Hướng dẫn chơi game Adorable Home, game nuôi mèo 2

Lựa chọn kiểu nhân vật muốn chơi trong game và đặt tên cho nhân vật của bạn

Hướng dẫn chơi game Adorable Home, game nuôi mèo 3

Hướng dẫn chơi game Adorable Home, game nuôi mèo 4

Tiếp đến lựa chọn người bạn đời đồng hành cùng với nhân vật của bạn trong game Adorable Home và cũng tiến hành đặt tên cho nhân vật này

Hướng dẫn chơi game Adorable Home, game nuôi mèo 5

Hướng dẫn chơi game Adorable Home, game nuôi mèo 6

Các công việc chính mà bạn cần phải làm trong Adorable Home đó là:

+ Thu thập và kiếm Love

Adorable Home là game nuôi mèo nên dĩ nhiên trong trò chơi sẽ có rất nhiều mèo. Tuy nhiên, khi khởi đầu game, bạn sẽ chỉ nhận được duy nhất chú mèo trắng. Nhiều mèo hơn trong game sẽ giúp bạn có thêm nhiều Love và ngôi nhà sẽ ngập tràn trong thế giới mèo ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Bạn có thể kiếm thêm Love bằng cách xem quảng cáo hoặc nạp tiền bằng cách nhấn vào biểu tượng Trái tim có dấu + nằm ở trên cùng góc phải. Bên cạnh đó, nhấn vào chú mèo và làm các hành động như: Vuốt ve, cắt móng hoặc tắm cho mèo cũng sẽ giúp bạn tăng được Love trong game.

Hướng dẫn chơi game Adorable Home, game nuôi mèo 7

Hướng dẫn chơi game Adorable Home, game nuôi mèo 8

+ Chăm sóc mèo

Bằng cách lựa chọn vào biểu tượng chiếc bát với chữ Cat và lựa chọn các món ăn cho chú mèo ăn. Tùy vào loại thức ăn sẽ tiêu tốn Love khác nhau.

Hướng dẫn chơi game Adorable Home, game nuôi mèo 9

Hướng dẫn chơi game Adorable Home, game nuôi mèo 10

+ Trang trí căn nhà

Lựa chọn vào biểu tượng ngôi nhà trong game Adorable Home sẽ giúp bạn có thể mua đồ trang trí cho ngôi nhà nhân vật của bạn. Sử dụng các Love kiếm được để mua các vật dụng khác nhau, bao gồm: TV, ghế Sofa, tủ lạnh, khung ảnh...

Hướng dẫn chơi game Adorable Home, game nuôi mèo 11

Hướng dẫn chơi game Adorable Home, game nuôi mèo 12

Những đồ vật, mặt hàng mà bạn đã mua sẽ được lưu trữ ở trong mục: Mine.

Những khoảnh khắc đáng yêu mà bạn lưu lại được trong quá trình nuôi, chăm sóc mèo sẽ nằm trong mục: Moments.

Trên đây là bài hướng dẫn chơi game Adorable Home mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Ngoài ra, các bạn có thể chơi Adorable Home trên máy tính. Mèo Nổ hiện nay cũng đang là tựa game rất nhiều người chơi yêu thích, bạn có thể tham khảo cách Chơi game Mèo Nổ Exploding Kittens TẠI ĐÂY.


Bạn đã nhận được Adorable Home Code nào từ nhà phát hành hay chưa? Nếu chưa, hãy truy cập nhanh vào Adorable Home Code tại đây để sở hữu cho mình một giftcode hấp dẫn nhất nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn chơi game Adorable Home, game nuôi mèo mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn chơi game Adorable Home, game nuôi mèo, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn