Hướng dẫn chèn chữ vào shape trong Word, vẽ hình trong word

Hướng dẫn chèn chữ vào shape trong Word, vẽ hình trong word

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 486 view
Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách chèn chữ vào shape trong word, vẽ hình trong word cụ thể, chi tiết. Chỉ với 3 bước đơn giản, các bạn dễ dàng chèn chữ, hình ảnh vào trong bài word của mình.

Shapes là bộ công cụ vẽ hình trong Word, giúp bạn chèn thêm các hình ảnh, biểu tượng, làm văn bản, tài liệu Word của bạn trở lên sinh động, trực quan hơn. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn cách chèn chữ vào shape trong Word.

Hướng dẫn chèn chữ vào shape trong Word, vẽ hình trong word 0

cách chèn chữ vào shape trong Word

Hướng dẫn cách chèn chữ vào shape trong Word

Để thêm chữ vào shape trong word, bạn làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vẽ một hình vẽ(shape) trước. Trên thanh công cụ bạn chọn tab Insert, mở Shapes, chọn hình vẽ mà bạn muốn rồi vẽ lên văn bản của bạn.

Hướng dẫn chèn chữ vào shape trong Word, vẽ hình trong word 1

Bước 2: Nhấn chọn hình vẽ, mở tab Format rồi nhấn vào biểu tượng ở phần Insert Shapes như hình dưới.

Hướng dẫn chèn chữ vào shape trong Word, vẽ hình trong word 2

Bước 3: Nhập văn bản mà bạn muốn chèn. Ngoài ra bạn có thể nhấn chuột phải, vào Font để định dạng phông chữ cho văn bản vừa nhập như mình đã làm ở hình dưới.

Hướng dẫn chèn chữ vào shape trong Word, vẽ hình trong word 3

Như vậy là mình đã hướng dẫn bạn xong cách viết chữ vào shape trong word. Để biết thêm về cách tùy chỉnh phông chữ sau khi chèn, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn định dạng phông chữ trong Word để chuyển font chữ, thay đổi kích thước theo ý của mình.


Ngoài ra, bạn có thể tìm thêm rất nhiều thủ thuật khác tại Taimienphi.vn, nhu cách chèn Text Box trong văn bản word chẳng hạn, với cách chèn Text Box này, bạn sẽ làm nổi bật được những thông tin trình bày trong tài liệu của mình.

Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn chèn chữ vào shape trong Word, vẽ hình trong word mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn chèn chữ vào shape trong Word, vẽ hình trong word, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn