Hướng dẫn chặn quảng cáo phiền toái trong Skype

Hướng dẫn chặn quảng cáo phiền toái trong Skype

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 8 view
Phần mềm Skype hỗ trợ chat miễn phí, cho phép người dùng kết nối, trò chuyện với bạn bè của mình dễ dàng và ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn sẽ thấy xuất hiện các quảng cáo trên cửa sổ chat, và bạn muốn ngăn chặn quảng cáo hoàn toàn, hãy theo dõi các thao tác dưới đây.

Trong quá trình chat trên Skype, rất nhiều người dùng cảm thấy khó chịu với những quảng cáo xuất hiện trên giao diện, cửa sổ chat của phần mềm. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chặn quảng cáo trong Skype

Hướng dẫn chặn quảng cáo phiền toái trong Skype 0

Hướng dẫn chặn quảng cáo trong Skype

Bước 1: Click chuột vào biểu tượng kết nối mạng trên khay hệ thống và chọn Open Netword and Sharing Center

Hướng dẫn chặn quảng cáo phiền toái trong Skype 1

Bước 2: Trong cửa sổ mới hiện ra, chọn Internet Options

Hướng dẫn chặn quảng cáo phiền toái trong Skype 2

Bước 3: Trong cửa sổ Internet Properties bạn chuyển sang tab Security và click vào Restricted sites

Hướng dẫn chặn quảng cáo phiền toái trong Skype 3

Bước 4: Click tiếp vào Site. Điền https://apps.skype.com vào hộp thoại hiện ra và nhấp vào Add để thêm. Cuối cùng nhấn Close để đóng hộp thoại này lại

Hướng dẫn chặn quảng cáo phiền toái trong Skype 4

Bước 5: Nhấn OK để lưu lại thiết lập

Hướng dẫn chặn quảng cáo phiền toái trong Skype 5

Bước 6: Bạn đăng nhập lại Skype và xem kết quả

Hướng dẫn chặn quảng cáo phiền toái trong Skype 6

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chặn quảng cáo phiền toái trong Skype, nhờ đó bạn có thể sử dụng tiện ích hiệu quả hơn mà không bị làm phiền bởi các quảng cáo. Ngoài việc sử dụng Skype để trò chuyện trực tuyến, bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm chat khác như: Yahoo Messenger hay Viber for windows.


Skype hỗ trợ tính năng hiện thông báo khi có tin nhắn đến cũng như các thông báo khác của bạn bè như sinh nhật, thay đổi trạng thái .... Có nhiều người không thích tính năng này vì nhiều lý do khác nhau, tham khảo cách tắt thông báo Skype tin nhắn sinh nhật mà Taimienphi đã chia sẻ để có thực thực đúng đắn nhất nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn chặn quảng cáo phiền toái trong Skype mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn chặn quảng cáo phiền toái trong Skype, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn