Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger

Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 765 view
Hướng dẫn cách cài Perfect Keylogger và thao tác tối ưu khi sử dụng sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi hay giám sát máy tính của mình, nhờ vậy mà bạn có thể xem lại những hành động quan trọng mà mình thực hiện trong quá trình làm việc mà lỡ quên mất nhưng lại cần đến.

Trong quá trình sử dụng trên máy tính, bạn chắc hẳn sẽ thực hiện rất nhiều thao tác khác nhau nhưng đến lúc cần xem lại thì không thể nhớ được mình đã làm gì, lưu lại tài liệu ở đâu,...

Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger 0

Cài và sử dụng Perfect Keylogger

Với hướng dẫn cài đặt Perfect Keylogger mà Taimienphi sẽ thực hiện ngay sau đây, bạn sẽ tự động có một người giám sát âm thầm theo dõi, ghi chép lại các thao tác,... trên máy tính. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng xem lại lịch sử làm việc khi cần thiết.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Perfect Keylogger trên máy tính

Cách cài đặt Perfect Keylogger trên máy tính

Đầu tiên, người dùng cần tải bản cài đặt Perfect Keylogger về máy tính của mình. Hiện nay nhà phát hành BlazingTools Software đang cung cấp cho người dùng 2 phiên bản là Perfect Keylogger với đầy đủ tính năng và Perfect Keylogger được rút gọn với dung lượng nhẹ hơn.

Người dùng quan tâm có thể tải ngay phiên bản Perfect Keylogger về máy tính của mình trong liên kết sau:

- Tải phần mềm Perfect Keylogger cho Windows tại đây: Download Perfect Keylogger cho Windows

- Tải phần mềm Perfect Keylogger cho Mac tại đây: Download Perfect Keylogger cho Mac

Tải phiên bản rút gọn Perfect Keylogger Lite cho Windows và Mac.

- Tải phần mềm Perfect Keylogger Lite cho Windows tại đây: Download Perfect Keylogger Lite cho Windows

- Tải phần mềm Perfect Keylogger Lite Lite cho Mac tại đây: Download Perfect Keylogger Lite cho Mac

Lưu ý: Hệ thống tường lửa của máy tính hay phần mềm Antivirus thường sẽ hiểu nhầm Perfect Keylogger là chương trình có chứa mã độc hại. Vì thế người dùng hãy tắt hay tạm dừng các chương trình này để quá trình cài đặt diễn ra thuận lợi.

Bước 1: Nhấn đúp hoặc nhấn chuột phải vào tệp tin cài đặt Perfect Keylogger có đuôi là .exe từ trên thiết bị và chọn Open .

Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger 1

Bước 2: Perfect Keylogger sẽ yêu cầu bạn nhập Open vào ô thông tin, hãy thực hiện theo yêu cầu để xác nhận cài đặt.

Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger 2

Bước 3: Một cửa sổ chào mừng người dùng hiện ra, bạn nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger 3

Bước 4: Perfect Keylogger sẽ đưa ra các Điều khoản sử dụng , người dùng hãy nhấn chọn Yes , sau đó tiếp tục chọn Next .

Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger 4

Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn gõ một cụm từ bất kỳ để đặt tên hiển thị của chương trình Perfect Keylogger trên hệ thống. Sau đó, bạn nhấn Next để chuyển sang bước kế tiếp.

Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger 5

Bước 6: Ở bước này, hệ thống sẽ hỏi thư mục mà bạn muốn cài đặt chương trình. Nhấn Change (Thay đổi) và chọn địa chỉ cài đặt hoặc để theo mặc định.

Perfect Keylogger đưa ra cho người dùng thêm 2 lựa chọn:

Regular installation (Cài đặt chuẩn): Hệ thống sẽ cài Perfect Keylogger theo đúng tiêu chuẩn cơ bản;

Stealth installation (Cài đặt ẩn): Cài và kích hoạt chế độ tàng hình cho chương trình;

Sau khi hoàn thành lựa chọn, bạn nhấn Next .

Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger 6

Bước 7: Vậy là bạn đã thực hiện xong quá trình cài đặt, hãy nhấn Finish để kết thúc và tìm hiểu cách sử dụng Perfect Keylogger ở trong hướng dẫn tiếp theo;

Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger 7

Cách sử dụng Perfect Keylogger trên máy tính

Bước 1: Lúc này bạn hãy vào thư mục cài đặt của chương trình, thông thường sẽ có địa chỉ: C:\Program Files (x86)\BPK trên Windows 64bit hoặc C:\Program Files\BPK trên Windows 32bit.

Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger 8

Bước 2: Nếu bạn đã lựa chọn Stealth installation khi cài đặt, chương trình sẽ hoạt động ẩn và không thể nào thấy được. Hãy nhấn tổ hợp phím CTRL + ALT + L để bỏ trạng thái ẩn cho Perfect Keylogger.

Tiếp theo, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng Perfect Keylogger trên thanh công cụ Taskbar và chọn Options (Tùy chọn) để tối ưu các thiết lập.

Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger 9

Bước 3: Trong cửa sổ Options mới hiển thị, bạn nhấn vào thư mục General (Cài đặt chung) . Tại đây có một số tính năng để bạn có thể lựa chọn như:

- Hide the program from CTRL + ALT + Del: Ẩn khi bạn nhấn tổ hợp phím CTRL + ALT + Del ;

- Make the program invisible in the Windows startup list : Ẩn chương trình trong danh sách Khởi động của Windows;

- Remove the program from Start Menu and Uninstall list: Xóa chương trình khỏi danh sách trên Start và trình Gỡ bỏ cài đặt của hệ thống;

Nhấn OK để lưu lại các thiết lập.

Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger 10

Bước 4: Bạn tiếp tục nhấn vào mục Logging (Ghi chép) ở danh sách bên trái màn màn hình và thiết lập các tính năng liên quan.

- Monitor only online activity: Chỉ hoạt động khi máy tính đang online;

- Capture chats: Theo dõi thông tin khi chat;

- Capture passwords: Theo dõi mật khẩu;

Để bảo mật hơn nữa, bạn cũng có thể nhấn vào Password để thiết lập mật khẩu bảo vệ dữ liệu ghi chép. Sau khi hoàn thành, bạn cũng nhấn Ok để lưu cài đặt.

Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger 11

Bước 5: Trong mục Screenshot là nơi để bạn chỉnh sửa các chức năng Chụp ảnh màn hình . Để kích hoạt tính năng này bạn chọn Enable visual surveillance sau đó thiết lập tần suất chụp hình và chất lượng hình ảnh.

Nhấn Ok sau khi đã hoàn thành thiết lập.

Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger 12

Bước 6: Bên trên là các bước cần thiết để bạn thiết lập tối ưu Perfect Keylogger trong quá trình sử dụng. Để xem các thông tin được phần mềm ghi chép lại, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng Perfect Keylogger trên thanh công cụ Taskbar và chọn View the log (Xem ghi chép) .

Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger 13

Cửa sổ Log View của Perfect Keylogger sẽ mở ra để bạn có thể xem lại tất cả các thao tác hoạt động của bản thân hay người khác trên thiết bị thật dễ dàng.

Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger 14


Như vậy, Taimienphi đã hướng dẫn chi tiết cho bạn cách cài đặt và sử dụng Perfect Keylogger trên máy tính. Nếu trong quá trình thao tác cài Perfect Keylogger hay sử dụng có điều thắc mắc như cách kiểm tra keylogger như thế nào? thì hãy nhanh chóng gửi thắc mắc cho Taimienphi trong phần bình luận bên dưới để được hỗ trợ sớm nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn