Hướng dẫn cài đặt IDM ( Internet download manager )

Hướng dẫn cài đặt IDM ( Internet download manager )

  • Admin
  • 09-04-2020
  • 644 view

Bạn chán gét với việc tải file, tải video hay nhạc tốc độ chậm chạp. Bạn cần giải pháp download nhanh chóng, tăng tốc độ tải xuống các phần mềm hay phim ảnh. Và bạn đã biết đến IDM( Internet download manager). Phan Tài Laptop sẽ giới thiệu cho bạn về phần mềm hỗ trợ download tốt nhất này.

IDM 6.23 Full Crack [Fix Fake Serial] 1

Giới thiệu phần mềm download nhanh IDM

IDM (Internet Download Manager) là phần mềm giúp tăng tốc độ download, nó hoạt động dựa trên chế độ chia nhỏ file để download sau đó ghép lại. Với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, nhưng bên trong là đầy đủ các công cụ tiện ích: tăng tốc download lên đến 5 lần so với download bình thường, lên lịch, hẹn giờ download, khởi động tải lại từ đầu nếu có lỗi gián đoạn khi down, tùy chọn tự động tắt máy khi download xong

Link tải IDM 6.23 full crack

Download IDM 6.35 build 8 full không bị fake serial( nên dùng)

Tải Crack IDM

Download idm 6.23 link google drive:

IDM 6.23 Full Crack [Fix Fake Serial] 2

Hướng dẫn cài đặt IDM ( Internet download manager )

Bước 1: Tắt phầm mềm diệt viruts (nếu có) hoặc tường lửa. – Bước 2: Giải nén và tiến hành cài đặt. Nếu bạn chưa có có thể tải IDM ở link phí trên. + Chọn “idman623build12” để tiến hành cài đặt phần mềm.

IDM 6.23 Full Crack [Fix Fake Serial] 3
IDM 6.23 Full Crack [Fix Fake Serial] 4

Chọn “NEXT” để tiếp tục

IDM 6.23 Full Crack [Fix Fake Serial] 5

Chọn “NEXT” để tiếp tục

IDM 6.23 Full Crack [Fix Fake Serial] 6

Chọn “NEXT” để tiếp tục

IDM 6.23 Full Crack [Fix Fake Serial] 7

chọn “NEXT” và chờ quá trình cài đặt kết thúc bạn chọn “Finish”.

Hướng dẫn crack phần mềm IDM (Internet Download Manager)

Nếu bạn là người dùng hệ điều hành windows 32bit thì chạy file “32bit Patch build 12” và nhấn chọn “Install” để tiến hành crack  đến khi finish là được. Nếu bạn là người dùng hệ điều hành windows 64bit thì chạy file “64bit Patch build 12” và nhấn chọn “Install” để tiến hành crack  đến khi finish là được.

IDM 6.23 Full Crack [Fix Fake Serial] 8
IDM 6.23 Full Crack [Fix Fake Serial] 9

  Chúc bạn thành công!!

Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn cài đặt IDM ( Internet download manager ) mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn cài đặt IDM ( Internet download manager ), hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn