Hướng dẫn cài đặt độ nhạy, sensitivity PUBG Mobile tốt nhất

Hướng dẫn cài đặt độ nhạy, sensitivity PUBG Mobile tốt nhất

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 694 view
Làm chủ PlayerUnknown's Battlegrounds Mobile bao gồm rất nhiều kỹ năng và điều chỉnh cài đặt độ nhạy sensitivity theo mức phù hợp có thể hỗ trợ rất nhiều, dưới đây là hướng dẫn đầy đủ về cài đặt độ nhạy trong PUBG Mobile và tỷ lệ tốt nhất giúp bạn dễ dàng tiêu diệt kẻ địch.

Cách tốt nhất để điều chỉnh độ nhạy có lẽ là vào phòng tập, thay đổi cài đặt và kiểm tra ngay sau đó. Sau khi mở cài đặt và lựa chọn mục sensitivity, người chơi PUBG Mobile có thể điều chỉnh sẽ có thể điều chỉnh Camera Sensitivity, Camera, ADS Sensitivity và con quay hồi chuyển (Gyroscope). Thiết lập dưới đây của Taimienphi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí, và tốt nhất vẫn là súng trường tấn công.

Hướng dẫn cài đặt độ nhạy, sensitivity PUBG Mobile tốt nhất 0

Cách cài đặt độ nhạy, sensitivity PUBG Mobile tốt nhất

1. Camera Sensitivity

Độ nhạy của Camera (Camera Sensitivity) liên quan đến thao tác di chuyển xem xung quanh của người chơi. Điều chỉnh nó sẽ quyết định người chơi có thể nhìn nhanh hoặc chậm như thế nào. Độ nhạy mặc định của TPP và FPP hoạt động tốt trong khoảng giá trị sau:
- Camera: 95-100%
- TPP: 95-100%
- FPP: 70-75%

Hướng dẫn cài đặt độ nhạy, sensitivity PUBG Mobile tốt nhất 1

2. Camera

Tinh chỉnh giá trị sensitivity của Camera sẽ thay đổi độ nhạy của người chơi khi nhìn xung quanh phạm vi. Một quy tắc chính để đánh giá độ nhạy phù hợp sẽ là: phạm vi càng cao, độ nhạy càng thấp. Logic đằng sau quy tắc này là việc nhắm chính xác bằng cách sử dụng scope có thông số cao hơn (cần rất ít chuyển động) vì người chơi sẽ nhắm đến một nơi nào đó gần với mục tiêu của họ.
- TPP không scope: 95-100%
- FPP không scope: 85-90%
- Red Dot, Holographic, Aim Assist: 50-55%
- 2x Scope: 30-35%
- 3x Scope: 20-25%
- 4x Scope, VSS: 15-18%
- 6x Scope: 10-13%
- 8x Scope: 10-13%

Hướng dẫn cài đặt độ nhạy, sensitivity PUBG Mobile tốt nhất 2

3. ADS Sensitivity

ADS là từ viết tắt của Aim Down Sight. Điều chỉnh độ nhạy của ADS sẽ giúp người chơi kiểm soát mức độ giật khi bắn. Thay đổi sensitivity của ADS sẽ không thay đổi độ nhạy của việc nhìn xung quanh nhưng sẽ ảnh hưởng đến chuyển động của súng trong khi bắn. Tinh chỉnh độ nhạy của ADS có thể điều chỉnh độ giật và giúp người chơi tiếp cận mục tiêu nhanh hơn.
- TPP không scope: 95-100%
- FPP không scope: 85-90%
- Red Dot, Holographic, Aim Assist: 55-60%
- 2x Scope: 37-42%
- 3x Scope: 30-35%
- 4x Scope, VSS: 25-30%
- 6x Scope: 20-23%
- 8x Scope: 10-13%

Hướng dẫn cài đặt độ nhạy, sensitivity PUBG Mobile tốt nhất 3

4. Gyroscope

Gyroscope (Con quay hồi chuyển) trong PUBG Mobile theo dõi chuyển động của một thiết bị và chuyển đổi nó thành chuyển động trong trò chơi. Điều chỉnh độ nhạy của con quay hồi chuyển sẽ xác định trò chơi chuyển động nhanh như thế nào, thay đổi hướng nhìn màn hình mà nhân vật vẫn đứng yên.
- TPP không scope: 95-100%
- FPP không scope: 95-100%
- Red Dot, Holographic, Aim Assist: 90-95%
- 2x Scope: 120-125%
- 3x Scope: 60-65%
- 4x Scope, VSS: 50-55%
- 6x Scope: 40-45%
- 8x Scope: 30-35%

Hướng dẫn cài đặt độ nhạy, sensitivity PUBG Mobile tốt nhất 4


Tencent Games và PUBG Corporation vừa tung ra bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.5, cùng với hệ thống Royale Pass Season 10, tối ưu hóa bản đồ, xuất hiện nhiều tính năng hơn dành cho người hâm mộ. Hãy tham khảo chi tiết bản cập nhật trên website Taimienphi để nắm được thông tin cần thiết.

Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn cài đặt độ nhạy, sensitivity PUBG Mobile tốt nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn cài đặt độ nhạy, sensitivity PUBG Mobile tốt nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn