Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 330 view
Đến hẹn lại lên, phiên bản Bluestacks 4 mới ra mắt thì không có lý do gì mà chúng ta lại không có một phiên bản mới của Bluestacks Tweaker, phần mềm cho phép bạn bẻ khóa Bluestacks 4 và đây cũng là cách ROOT Bluestacks 4 duy nhất hiện nay người dùng có thể áp dụng.

Với cách ROOT Bluestacks 4 bằng Bluestacks Tweaker người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể ROOT Bluestacks 4. Đây không phải là lần đầu Taimienphi.vn viết bài về hướng dẫn cách ROOT Bluestacks, ở phiên bản Bluestacks 3 lần trước chúng tôi cũng đã có đề cập đến vấn đề này. Tuy nhiên bạn sẽ chẳng cần phải xem bài viết đó bởi bài viết này sẽ có toàn bộ thông tin giúp bạn có cách ROOT Bluestacks 4 nhanh và đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4 0

Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4

1. Bluestacks Tweaker là gì ? tại sao phải cần Root Bluestacks 4 ?

- Bluestacks Tweaker là phần mềm hay nói chính xác hơn là công cụ bẻ khóa phần mềm Bluestacks 4, cho phép người dùng bẻ khóa hệ thống, những phần mà người dùng không được toàn quyền quản lý.

- Thực sự việc có root Bluestacks 4 hay không hoàn toàn tùy thuộc vào quyết định của bạn khi đây là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay. Nhưng cho dù hoàn hảo đến đâu vẫn có phần bị hạn chế bởi sự "táy máy" của người dùng. Với Bluestacks Tweaker người dùng sẽ truy cập vào các mục bị cấm. sử dụng các tool hỗ trợ game khác trên Bluestacks 4 và ngoài ra cài đặt được thêm một số ứng dụng, game yêu cầu.

2. Cách ROOT Bluestacks 4

Bước 1: Tất nhiên là với cách ROOT Bluestacks 4 như tiêu đề bài viết thì việc đầu tiên bạn cần làm là tải Bluestacks Tweaker về máy tính của mình tại đây.

-> Sử dụng WinRAR để giải nén nên nếu chưa có hãy download WinRAR về tại đây.

Bước 2: Sau đó bạn click chuột vào file nén Bluestacks Tweaker > Chọn giải nén đến ... để tiến hành giải nén phần mềm Bluestacks Tweaker.

Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4 1

Bước 3: Truy cập vào bên trong thư mục giải nén để mở Bluestacks Tweaker lên, và bây giờ chúng ta sẽ tiến hành với cách Root Bluestacks 4. Lưu ý là bạn phải mở với quyền Administrator.

Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4 2

Bước 4: Tại đây đèn thông báo Bluestacks và ADB màu đỏ có nghĩa là Bluestacks bạn đã thoát hoàn toàn, còn nếu màu xanh như hình dưới bạn chỉ việc nhấn vào FUll Stop BS. Đây là việc bắt buộc phải làm trước khi đến với cách Root Bluestacks 4.

Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4 3

Bước 5: Click sang tiếp phần Helpers trên thanh menu và lựa chọn Unlock để bẻ khóa Bluestacks 4.

Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4 4

Bước 6: Hãy đợi cho đến khi xuất hiện phần Patch, UnPatch trên Bluestacks Tweaker thì bạn hãy mở Bluestacks 4 của mình lên đẻ đèn thông báo chuyển sang màu xanh.

Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4 5

Bước 7: Lúc này bạn lần lượt nhấn vào Patch Install SuperSU như trong hình để tiến hành cài SuperSU vào trong Bluestacks 4.

Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4 6

Kiểm tra trong Bluestacks 4 nếu mở ra thấy có SuperSU như vậy chúng ta đã hoàn thành cách ROOT Bluestacks 4 rồi đấy.

Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4 7

Bước 8: Để cẩn thận hơn bạn có thể gõ tìm kiếm Root checker để tìm kiếm ứng dụng có tên tương ứng.

Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4 8

Bước 9: Tiến hành tải và cài đặt Root checker trên Bluestacks 4.

Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4 9

Tiếp đó vào ứng dụng này và kiểm tra, nếu có thông báo Congratulations điều này đồng nghĩa với việc bạn đã thực sự hoàn thành cách ROOT Bluestacks 4 rồi đó.

Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4 10


Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong cách ROOT Bluestacks 4 đơn giản với Bluestacks Tweaker, sau khi tiến hành root xong vẫn có thể sử dụng Bluestacks 4 bình thường, không có gì thay đổi cả. Tuy nhiên giờ đây bạn có thể sử dụng thêm nhiều tools ngoài hỗ trợ cho một số game như Clash of Clans trên sử dụng Bluestacks 4 hay một số tựa game như PUBG Mobile hiện nay

Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn