Hướng dẫn cách kết hôn trên Facebook mới nhất

Hướng dẫn cách kết hôn trên Facebook mới nhất

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 389 view
Để cho người khác biết rằng bạn là người đã có gia đình, hay để thể hiện tình cảm với người mà mình yêu mến, bạn có thể xem hướng dẫn cách kết hôn trên Facebook mới nhất dưới đây để chuyển một mối quan hệ tình cảm sâu sắc nhất là kết hôn nhé.

Mạng xã hội Facebook có rất nhiều chức năng khác nhau để người dùng chia sẻ những cảm xúc, hình ảnh hay thông tin cá nhân của bản thân. Ngoài việc cập nhật những thông tin cơ bản như ngày sinh, số điện thoại, email, học vấn,...thì bạn còn có thể cập nhật tình trang mối quan hệ trên mạng xã hội này. Với cách kết hôn trên Facebook sẽ chỉ ra cho bạn những bước cơ bản để thay đổi tình trạng mối quan hệ của mình.

Cách kết hôn trên Facebook.

Sử dụng Mobile, các bạn tải Facebook

* Dành cho người dùng Androi: Facebook cho Android
* Dành cho người dùng iPhone: Facebook cho iPhone
* Dành cho người dùng Winphone: Facebook cho Windows Phone

Bước 1: Đăng nhập và truy cập trang cá nhân tài khoản Facebook mà bạn muốn chuyển sang trạng thái đã kết hôn.

Bước 2: Trên trang cá nhân của bạn, nhấp vào mục Chỉnh sửa trang cá nhân để thay đổi bất cứ thông tin nào mà bạn muốn.

Hướng dẫn cách kết hôn trên Facebook mới nhất 0

Bước 3: Ở một cửa sổ pop-up chỉnh sửa thông tin cá nhân hiện lên, bạn kéo xuống dưới sẽ thấy mục Tình trạng quan hệ, tại đây bạn nhấn vào biểu tượng bút chì ở ngay phía dưới.

Hướng dẫn cách kết hôn trên Facebook mới nhất 1

Bước 4: Tiếp tục nhấn Chỉnh sửa để thay đổi Tình trạng quan hệ chuyển sang trạng thái kết hôn trên Facebook .

Hướng dẫn cách kết hôn trên Facebook mới nhất 2

Bước 5: Trong nhấn vào tình trạng quan hệ hiện tại của bạn, bạn sẽ thấy một menu xổ xuống gồm nhiều mục để bạn có thể thay đổi những tình trạng quan hệ khác nhau. Để thay đổi sang trạng thái đã kết hôn trên Facebook, lựa chọn mục Đã kết hôn.

Hướng dẫn cách kết hôn trên Facebook mới nhất 3

Bước 6: Tiếp tục, Facebook sẽ hỏi bạn đã kết hôn với ai, tại đây bạn có thể điền vào tên Facebook người mà bạn đã kết hôn và những thông tin liên quan hoặc bỏ trống.

Hướng dẫn cách kết hôn trên Facebook mới nhất 4

Bước 7: Lựa chọn chế độ hiển thị, những người có thể xem được trạng thái đã kết hôn của bạn sau đó nhấn Lưu thay đổi

Hướng dẫn cách kết hôn trên Facebook mới nhất 5


Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản là bạn đã có thể kết hôn trên Facebook thành công rồi. Bằng cách này bạn bè trên Facebook sẽ nhanh chóng biết được mối quan hệ của bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài đổi tên hiển thị trên Facebook nếu đang muốn đổi tên.


Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn cách kết hôn trên Facebook mới nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn cách kết hôn trên Facebook mới nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn