Hướng dẫn cách in văn bản Word?

Hướng dẫn cách in văn bản Word?

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 105 view
Tôi có tài liệu Word cần in ra nhưng lại không am hiểu về khoản này. Xin Taimienphi.vn hướng dẫn tôi cách in văn bản Word và cách nào tiết kiệm giấy nếu in nhiều trang tài liệu, xin cảm ơn?

Trả lời:

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới hiện nay, giúp người dùng soạn thảo văn bản, thực hiện tính toán, tạo bài thuyết trình, ... Với sự phát triển qua từng phiên bản Office 2013, Office 2010, Office 2007 và Office 2003 mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Trong trường hợp của bạn muốn thực hiện in văn bản Word, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Hướng dẫn cách in văn bản Word? 0

- Dưới đây Taimienphi.vn hướng dẫn các bạn cách nhiều trang trên một tờ giấy giúp tiết kiệm khi in tài liệu nhiều trang. Chúng tôi thực hiện trên phiên bản Office 2013, các phiên bản Office khác các bạn thực hiện tương tự.

Tải vài cài đặt Word 2013

- Mở file Word muốn in, sau đó căn chỉnh lề thích hợp

Hướng dẫn cách in văn bản Word? 1

- Tiếp đến nhấn tổ hợp phím Ctrl+ P

Hướng dẫn cách in văn bản Word? 2

- Tại mục Printer trường Name bạn chọn máy in sau đó chuyển qua mục Zoom ở trường Papes per sheet bạn chọn số lượng trang trên một tờ giấy ở đây chúng tôi chọn 4 trang trên 1 tờ giấy, sau đó nhấn OK để tiến hành in

Hướng dẫn cách in văn bản Word? 3

Bây giờ bạn ra máy in để kiểm tra

Hướng dẫn cách in văn bản Word? 4


Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách in văn bản word, để chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo bài viết cách in văn bản word mà chúng tôi đã chia sẻ trong các bài trước đây.


Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn cách in văn bản Word? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn cách in văn bản Word?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn