Hướng dẫn bắn Half Life ma

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 30 view
Half Life "ma" là một biến thể khác nằm trong tựa game Half Life mà không nhiều game thủ biết. Trong Half Life "ma" các người chơi sẽ bắn lẫn nhau. Không chỉ vậy, những vũ khí và bản đồ trong Half Life "ma" đều mang xu hướng tương lai.

Thi đấu quá nhiều ở các bản đồ như Italy, Deathmap ... thì game thủ Half Life cũng cảm thấy nhàm chán. Nhưng ít người biết rằng, tích hợp trong game Half Life lại có một chế độ chơi khác, được gọi là Half Life "ma". Không chỉ là những khẩu AK47, càn thông thường như Half Life. Trong Half Life "ma" bạn có thể gặp những loại súng giả tưởng với sức mạnh khủng khiếp như súng phóng lựu, cung tên ... Để chơi được chế độ Half Life "ma", các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn bắn Half Life "ma":

Bước 1: Vào Half Life như bình thường. Sau đó chọn Custom Game.

Hướng dẫn bắn Half Life ma 0

Bước 2: Chọn tiếp Deactiv.

Hướng dẫn bắn Half Life ma 1

Bước 3: Vậy là bạn đã chuyển sang chế độ chơi Half Life "ma". Ấn Done để quay lại.

Hướng dẫn bắn Half Life ma 2

Bước 4: Chọn Multiplayer.

Hướng dẫn bắn Half Life ma 3

Bước 5: Tiếp theo là LAN game.

Hướng dẫn bắn Half Life ma 4

Bước 6: Nếu đã có mạng, bạn ấn Join game để vào mạng. Nếu chưa có bạn hãy tạo mạng mới bằng cách ấn vào Create Game.

Hướng dẫn bắn Half Life ma 5

Bước 7: Chọn tên mạng, số lượng người tham gia, có thể đặt mật khẩu. Chọn tiếp bản đồ bạn muốn và ấn OK để bắt đầu tạo mạng.

Hướng dẫn bắn Half Life ma 6

Xong rồi, bạn đã vào được Half Life "ma", hãy rủ ngay đồng đội cùng vào game để thi đấu nhé.

(Ảnh 8)

Sẽ là những trải nghiệm thú vị khi thi đấu Half Life ở chế độ này đúng không. Những bản đồ hiện đại và các loại súng tương lai chính là ưu điểm của game Half Life "ma".

Nếu đã quá quen với Half Life, muốn trải nghiệm một tựa game khác tương tự thì bạn có thể chọn Chiến dịch huyền thoại. Trong game Chiến dịch huyền thoại, bạn sẽ thi đấu với các bản đồ mới lạ, các loại súng mới và chế độ chơi mới cực kỳ hấp dẫn. Cùng với đó là chứng tỏ khả năng bắn súng thượng hạng trong Half Life của mình ở Chiến dịch huyền thoại.


Để chơi Chiến dịch huyền thoại, bạn nên đầu tư 4 khẩu súng đi PK hay nhất. Nếu không đủ khả năng đầu tư cả 4 khẩu súng hay nhất Chiến dịch huyền thoại thì bạn cũng nên tập chung kiếm cho mình 1 khẩu trong đó. Trình độ bắn súng sẽ được nâng cao hơn rất nhiều nếu bạn sở hữu một vũ khí sát thương chất lượng.


Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn bắn Half Life ma mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn bắn Half Life ma, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn