Hiển thị My Computer trên desktop Windows 10

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 82 view
Biết được cách ẩn, hiển thị biểu tượng My Computer trên Windows 10 giúp người dùng dễ dàng thay đổi tùy chỉnh hiển thị các biểu tượng trên màn hình, giúp không gian làm việc gọn gàng, rộng rãi hơn, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn và hiển thị This PC trên Windows hiệu quả, đơn giản nhất.

Việc icon My Computer hay This PC bị ẩn không phải là vấn đề nghiêm trọng đối với người dùng, thậm chí có người còn thiết lập ẩn My Computer, ẩn Network, Recycle Bin... để màn hình được giải phóng. Tuy nhiên không phải ai cũng mong muốn điều này, thậm chí gặp khó khăn khi không thể hiển thị My Computer trên desktop Windows 10.

Hiển thị My Computer trên desktop Windows 10 0

Show icon My Computer, This PC Win 10

Tải file cài đặt Windows 10 mới nhất trên thiết bị:

=> Link tải Windows 10 cho Máy Tính
Hiển thị My Computer trên desktop Windows 10 1

Mất This PC trên Windows 10, hiển thị biểu tượng My Computer trên Win 10

Lỗi này có thể xuất hiện ngay sau khi cài Windows 10 hoặc cũng có thể xuất hiện trong quá trình sử dụng một thời gian do người dùng vô tình ẩn chúng đi mà không biết. Nếu bạn đã cài Windows 10 mà mất biểu tượng My Computer hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để hiển thị nó.

Bước 1:Từ màn hình nhấn chuột phải chọn Personalize

Hiển thị My Computer trên desktop Windows 10 2

Bước 2: Sau khi vào Personalize  bạn chọn Themes (1), chọn tiếp Desktop icon settings (2)

Hiển thị My Computer trên desktop Windows 10 3

Bước 3: Sau khi hộp thoại Desktop icon settings mở ra bạn chọn My Computer (1) rồi nhấn OK (2) để hiển thị My Computer ra màn hình.

Hiển thị My Computer trên desktop Windows 10 4

- Biểu tượng My Computer/This PC đã được hiển thị ra ngoài màn hình máy tính

Hiển thị My Computer trên desktop Windows 10 5

Với cách này bạn có thể hiển thị hay ẩn biểu tượng (icon) My Computer, Netword, Recycle Bin, Control Panel

Như vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách hiển thị biểu tượng My Computer trên Win 10 khi nâng cấp, cài Windows 10. Trong trường hợp: sau khi bạn Ghost windows 10 mà cũng gặp lỗi trên bạn có thể sử dụng cách làm tương tự


Với các phiên bản hệ điều hành windows khác bạn cũng có thể hiển thị hay ẩn chúng được, chẳng hạn như trong Win 7 chúng tôi đã có hướng dẫn hiển thị My Computer trên win 7 rất chi tiết, tuy có khác Win 10 một chút nhưng nhìn chung cách thực hiện tương đối dễ dàng.


Trên đây là tất cả những gì có trong Hiển thị My Computer trên desktop Windows 10 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hiển thị My Computer trên desktop Windows 10, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn