(Giveaway) Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 11, tối ưu, dọn dẹp hệ thống

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 11, tối ưu, dọn dẹp hệ thống

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 254 view
Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 11, tối ưu, dọn dẹp hệ thống chắc chắn sẽ là công cụ hữu ích để máy tính của bạn có thể hoạt động năng suất và hiệu quả hơn. Nếu như bạn cảm thấy thiết bị của mình hơi chậm chạp, ì ạch thì hãy sử dụng Advanced SystemCare 11 để giải quyết vấn đề này.

Phiên bản trả phí Advanced SystemCare 11 Pro là một trong những phần mềm dọn dẹp và tối ưu hệ thống tốt nhất với những tính năng tối ưu máy tính, dọn dẹp hệ thống mạnh mẽ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề mà máy tính của bạn đang gặp phải như khởi động chậm, nhiều ứng dụng, file rác, năng suất hoạt động thấp, sửa lỗi registry, tăng tốc internet, tối ưu hoá ổ cứng,... Có thể nói, Advanced SystemCare 11 Pro có vô vàn những tính năng mạnh mẽ để bạn có thể giúp cho máy tính của mình luôn hoạt động bền bỉ và ổn định.

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 11, tối ưu, dọn dẹp hệ thống 0

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 11, tối ưu, dọn dẹp hệ thống

Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 11 PRO sẽ đem đến cho bạn 6 tháng sử dụng phần mềm trị giá $9.99 mà không mất bất kì chi phí nào. Hiện tại, chương trình giveaway, nhận bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 11 PRO này đang diễn ra từ ngày 12/01/2018 và có thể kết thúc vào bất kỳ lúc nào nên bạn hãy nhanh tay đăng ký nhận bản quyền phần mềm ngay nhé !

Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 11, tối ưu, dọn dẹp hệ thống

Bước 1: Tải về phiên bản Advanced SystemCare 11 tại đây : Download Advanced SystemCare

Bước 2: Khởi động trình cài đặt, ở ngay giao diện đầu tiên bạn nhấn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 11, tối ưu, dọn dẹp hệ thống 1

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, khởi động Advanced SystemCare 11. Tại giao diện chính của chương trình bạn nhấn vào mục enter code ở ngay ở góc phải để kích hoạt bản quyền Advanced SystemCare 11

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 11, tối ưu, dọn dẹp hệ thống 2

Bước 4: Bạn nhập vào ô License Code thông tin bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 11 mà bạn nhận được TẠI ĐÂY

Sau đó nhấn vào lựa chọn Register Now để kích hoạt phần mềm.

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 11, tối ưu, dọn dẹp hệ thống 3

Bước 5: Hộp thoại " The license has been activated successfully! " xuất hiện sau khi bạn đăng ký bản quyền Advanced SystemCare 11 miễn phí thành công. Nhấn OK để tắt hộp thoại đi.

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 11, tối ưu, dọn dẹp hệ thống 4

Trở lại giao diện chính của phần mềm, bạn sẽ thấy chữ Pro xuất hiện bên cạnh tên phần mềm. Như vậy là Advanced SystemCare 11 của bạn đã được nâng cấp lên phiên bản bản quyền Pro với đầy đủ những tính năng dọn dẹp máy tính, tối ưu hệ thống mạnh mẽ nhất.

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 11, tối ưu, dọn dẹp hệ thống 5


Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn cũng như cung cấp cho bạn đọc bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 11, tối ưu, dọn dẹp hệ thống để thiết bị của bạn luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất. Bên cạnh việc sử dụng phần mềm, bạn có thể tìm hiểu thêm những cách xoá file rác và dọn dẹp máy tính để có thêm kinh nghiệm giữ máy tính của bạn luôn có nhiều không gian trống, hoạt động tốt nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong (Giveaway) Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 11, tối ưu, dọn dẹp hệ thống mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về (Giveaway) Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 11, tối ưu, dọn dẹp hệ thống, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn