Giờ làm việc Ngân hàng ACB

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 72 view
Giờ làm việc của ngân hàng ABC bắt đầu từ khi nào và kết thúc khi nào là câu hỏi được rất nhiều người đưa ra đặc biệt là những người có nhu cầu làm việc và thực hiện các giao dịch với ngân hàng. Để ghi nhớ và nắm rõ chính xác giờ làm việc ACB các bạn hãy cùng tham khảo nội dung giờ giấc làm việc của ngân hàng được cập nhật đầy đủ dưới đây và tiến hành thực hiện những giao dịch mình mong muốn thuận tiện nhất.

Mỗi một ngân hàng hiện nay đều là một định chế tài chính riêng biệt có giờ làm việc riêng, điều đó đồng nghĩa với việc giờ làm việc của ngân hàng ACB hay giờ làm việc của ngân hàng Agribank, ANZ, BIDV, hay DongA Bank đều rất khác biệt. do đó, đối với mỗi ngân hàng đang sử dụng, bạn cần ghi nhớ  giờ làm việc chính xác để thực hiện các giao dịch tài chính được thuận tiện hơn.

Giờ làm việc Ngân hàng ACB 0

Giờ làm việc hành chính của ACB, làm việc thứ 7, chủ nhật, ngày lễ

Giờ làm việc của Ngân hàng ACB, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Á Châu

*Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hành chính của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

Mặc định giờ làm việc của ngân hàng TMCP Á Châu sẽ luôn mở cửa theo hai phiên buổi sáng và buổi chiều. Bên cạnh đó, giờ làm việc hầu như chính là giờ mở cửa.

- Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 > 11h30
- Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 > 16h30

*Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

ACB có làm thứ 7 không? Thông thường các ngân hàng sẽ đóng cửa vào ngày thứ Bảy, ngân hàng ACB cũng tương tự nhưng để đáp ứng nhu cầu giao dịch của một số tổ chức và cá nhân trong những ngày cuối tuần, giờ làm việc của Ngân hàng ACB sẽ được mở rộng tới sáng thứ Bảy, áp dụng cho một số chi nhánh nhất định.

- Sáng thứ 7:  Từ 7h30 > 11h30. Chiều thứ 7 và Chủ nhật nghỉ.

Như vậy thứ 7 ngân hàng ACB có làm việc vào buổi sáng buổi chiều nghỉ, chủ nhật cũng nghỉ, các bạn lưu ý đến đúng h để giao dịch

- Giờ làm việc ngoài giờ vào dịp Tết, ngày lễ: Ngân hàng ACB sẽ nghỉ giao dịch như nhiều các tổ chức khác (ngoại trừ một số chi nhánh và phòng giao dịch đặc biệt).

Hiện nay, ACB mới chỉ cung cấp một số chi nhánh, phòng giao dịch hỗ trợ giao dịch ngoài giờ hành chính vào thứ 7 tại hai thành phố lớn là TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Theo đó, tại một số điểm giao dịch tại TP. Hồ Chí Minh, ngân hàng ACB có thể làm tới 20h30 (Thứ 7) và PGD Maximark Cộng Hòa và Cống Quỳnh có thêm giờ làm việc từ 7h30 > 20h30 (Chủ Nhật).

Giờ làm việc Ngân hàng ACB 1

Riêng tại PGD Nội bài (Hà Nội) có giờ làm việc bao gồm cả hành chính lẫn ngoài giờ liên tục từ T2 > Chủ Nhật với một thời gian giao dịch kéo dài từ 8h00 > 19h00.

Giờ làm việc Ngân hàng ACB 2

Chú ý: Trước khi đến giao dịch tại ngân hàng ACB, bạn cần nhớ đem theo các giấy tờ cần thiết trong đó có CMTND nhé.

*Thông tin giải đáp giờ làm việc của Ngân hàng ACB

Để đảm bảo có thể nắm được chi tiết giờ làm việc của ngân hàng ACB cũng như thời gian mở cửa của ngân hàng ACB, mời bạn đọc tham khảo thông tin dưới đây:

- Điện thoại: 028.38247247 (Hotline)/ 1800.577.775 (đầu số cho dịch vụ khách hàng ưu tiên)
- Tổng đài: 1900.545.486
- Website: http://www.acb.com.vn/
- Email: contact@acb.com.vn.
- Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VPBank trên cả nước.

Giờ làm việc của Ngân hàng ACB nằm trong giờ hành chính và có hỗ trợ thêm vào ngày thứ Bảy, điều này tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có thể mở tài khoản ngân hàng ACB dễ dàng nếu không có thời gian mở tài khoàn ngân hàng ACB trong tuần.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng sử dụng nhiều tài khoản ngân hàng để chuyển khoản hay rút tiền ở các ngân hàng khác như Vietcombank, BIDV thì cũng nên tìm hiểu giờ làm việc Vietcombank và BIDV để sắp xếp thời gian tới giao dịch một cách khoa học và thuận tiện nhất.

Ngân hàng SeABank làm việc liên tục từ 8h00 - 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6 không nghỉ trưa và thứ 7 làm từ 8 - 12h nên các bạn đến đúng khung giờ làm việc Seabank, các giao dịch như vay vốn, gửi tiết kiệm ... của bạn đều được nhân viên đáp ứng.

Ghi nhớ được chính xác giờ làm việc của ngân hàng ACB giúp bạn dễ dàng thực hiện được các giao dịch tài chính kịp thời, bên cạnh đó, nếu nắm được địa chỉ ATM ACB, bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn khác khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản hoặc rút tiền.


Trên đây là tất cả những gì có trong Giờ làm việc Ngân hàng ACB mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Giờ làm việc Ngân hàng ACB, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn