Gha là gì?

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 278 view
Bạn bắt gặp từ "gha" đang tìm nghĩa của gha là gì để có thể hiểu được mọi người nói tới vấn đề gì, hiểu rõ nghĩa câu nói có chứa từ gha, vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để giải mã được thắc mắc trên.

Gha là một cụm từ viết tắt được sử dụng phổ biến ở trên Facebook, Twitter ... với mục đích là viết nhanh hơn so với việc viết đầy đủ nhưng vẫn nhiều người hiểu ý nghĩa của từ gha là gì. Nếu bạn chưa biết thì tham khảo bài viết sau đây là đúng đắn.

Gha là gì? 0

Nghĩa của từ Gha như nào?

1. Gha là gì?

Gha là viết tắt của cụm từ tiếng Việt "Giang Hồ Ảo", tên tiếng Anh là Role World. Vào năm 2012, các thành viên trong group và fanpage ngôn tình, truyện đam mỹ ngược, bách hợp ... đã lập ra để mọi người giao lưu với nhau, gia nhập gha dễ dàng. Bên cạnh đó, Gha còn mô phỏng như trò chơi nhập vai ở thế giới cổ xưa. Ở đó, mọi người tạo ra gia phả cho mình.

Gha là gì? 1

Nghĩa của từ Gha

Ở Gha, mọi người thường xem nhau như là gia đình, họ có thể chia sẻ bí mật về chuyện tình cảm, chuyện gia đình ...

2. Những thuật ngữ liên quan tới Gha

Những thuật ngữ sử dụng trong Gha phổ biến như:

- Pro5: viết tắt của từ Profile, tức là sơ yếu lý lịch.- 419: Viết tắt của từ One For Night, có nghĩa là tình một đêm.- War: Có nghĩa là chiến tranh qua mạng.- Bách hợp: Có nghĩa truyện tình cảm giữa nữ và nữ- Đam mỹ: Có nghĩa truyện tình cảm giữa nam và nam- H: Viết tắt của từ Hot hoặc từ Hentai.- Tuyển: Trong từ tuyển dụng.- Gia phả: Phả hệ trong gia đình- Pet: Thú cưng- Sủng: Có nghĩa là yêu chiều, cưng nựng- Hủ nữ, hủ nam: Bạn thích đọc đam mỹ


Không chỉ có từ Gha là gì mà từ viết tắt trên Facebook, diễn đàn game ... như Scd là gì cũng được nhiều người tìm hiểu. Từ Scd có nghĩa của "Sức chiến đấu" hoặc là "Sao cũng được". Các bạn nên tìm hiểu thêm các từ viết tắt phổ biến trên FB để khi gặp những từ viết này không còn bỡ ngỡ nữa nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Gha là gì? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Gha là gì?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn