FutureAdPro là gì? Bản chất của FutureAdPro

  • Admin
  • 10-04-2020
  • 587 view

Dạo gần đây trên cộng đồng nổi lên phong trào đầu tư vào FutureAdPro, nhiều người thì bảo nó tốt mang lại lợi nhuận xem quảng cáo, cũng có người bảo nó lừa đảo đa cấp vậy hôm nay mình sẽ viết một bài viết review về FutureAdPro cho mọi người xem liệu đây có phải mô hình kinh doanh của tương lai không nhé.


FutureAdPro được biết đến là mô hình xem quảng cáo và nhận tiền hoa hồng từ việc xem quảng cáo, và thứ 2 là dành cho các Leader tuyển Ref ăn hoa hồng, khi tuyến dưới đăng ký theo link Ref và đầu tư vào FutureAdPro, thì tuyến trên sẽ được ăn một khoảng hoa hồng từ 20-30%, cứ như vậy người vào trước tuyển người vào sau và ăn hoa hồng, vậy số tiền mà người sau vào gói sẽ được trả cho những người vào trước, chắc hẳn các bạn đã nghe đến mô hình đa cấp.

Mô hình đa cấp futureAdPro
Mô hình đa cấp futureAdPro

Bên ngoài FutureAdPro được gắn mác là xem quảng cáo để nhận tiền từ việc xem quảng cáo => Bạn đã xem nội dung của các quảng cáo đó chưa? nó có ý nghĩa gì không? Ai sẽ bỏ tiền để đi quảng cáo những cái đó? hay thực chất nó chỉ là vỏ bọc để giải thích cho mục đích của  FutureAdPro? 

Mình mỗi tháng chi Budget 5 milo VND cho quảng cáo từ khóa: cà phê hạt, cà phê sống, máy rang cà phê… nên hiểu rõ hơn ai hết giá trị của từ khóa. QUảng cáo là có chiến dịch, là phân tích xu hướng người dùng  bằng các công cụ như Webmaster, google analysis, đối tượng là ai, thời gian nào? vị trí địa lý nào? từ khóa gì? bộ lọc từ khóa chỉnh ra sao…ect. nó sẽ quyết định một cú click chuột trị giá bao nhiêu tiền và giá trị mang lại là gì. Không ai ngu mà mang tiền vứt qua cửa sổ đúng không?

Giao diện quảng cáo
Giao diện quảng cáo
Phan tich nhan khau hoc va so thich 2
Phân tích xem khách hàng quan tâm gì? sở thích là gi? tuổi bao nhiêu? giới tính…everything!

Để mình tính cho bạn nhé, trang FutureAdPro trung bình mỗi tháng tổng có khoảng 3 triệu lượt truy cập vào trang chủ, như vậy lượt xem video sẽ không thể nào quá 3 triệu lượt truy cập mỗi tháng, nếu vậy tiền quảng cáo còn không đủ để trả cho trang FutureAdPro lấy gì trả cho người click quảng cáo, nếu bạn nào từng kiếm tiền với youtube thì biết, một kênh youtube nhỏ khoảng 3 triệu lượt view mỗi tháng cùng lắm được khoảng 3000$ hơn 60 triệu tiền việt như vậy còn không đủ để trả tiền cho chính người tạo ra FutureAdPro nữa kìa.

Tiếp theo sau khi đăng ký tài khoản FutureAdPro sẽ yêu cầu người chơi nạp vào khoản tiền mua gói quảng cáo và gọi đó là đầu tư (Có gì đó sai sai, xem quảng cáo kiếm tiền lại còn bắt mua gói đầu tư). Bên cạnh đó còn các dịch vụ khác nhưng thực chất nó chỉ là phông bạt để tạo niềm tin cho cộng đồng, khi đối tượng chính của FutureAdPro là Nhóm 1. Từ nhóm 1 sẽ có 1 bộ phận phát triển lên nhóm 2 để lùa gà tiếp, đây mới là nhóm kiếm lợi nhuận khủng và an toàn tuy nhiên chỉ dành cho bạn nào nhanh chân “Đầu tư” đánh nhanh rút lẹ lướt sóng kiếm mớ trước khi hệ thống bị sụp đổ.

=> Đây là mô hình ĐA CẤP PONZI biến tướng, khi đã bẫy được 1 lượng lớn con mồi, nó sẽ SCAM và biến mất, và khi tất cả mọi người đều biết đến nó, muốn tìm hiểu và tham gia thì chính là thời điểm nó chuẩn bị SCAM. Thực chất các bạn cũng có thể tự suy luận được, chẳng có mô hình đầu tư nào mang lại lợi nhuận cao như vậy cả, các bạn được nghe những lời hứa hẹn trả lãi suất hàng tháng từ 20-30% thậm chí là 50-60%, vay nặng lãi còn không cao như thế .

“Thưởng” bằng siêu xe tiền tỷ và lợi nhuận khủng Theo tìm hiểu từ các website của FutureAdPro, hệ thống này giới thiệu, FutureAdPro là 1 công ty ở Ba Lan, bắt đầu hoạt động từ 25/09/2014 ở các nước nghèo và các nước đang phát triển. Đây là link review của hoạt động này tại nước ngoài bạn có thể tham khảo thêm: https://steemit.com/review/@ana-maria/futurenet-scam-or-not-quick-and-short-review

Ví dụ, với việc kiếm tiền thưởng từ quảng cáo FutureAdPro, FutureAdPro yêu cầu người tham gia nhấn vào 10 quảng cáo mỗi ngày, có thể mua 1 AdPack (đơn vị do FutureAdPro quy định) với giá 50 USD và người đầu tư sẽ có 60 USD “tùy thuộc vào tốc độ phát triển của FutureAdPro”. Trong khi đó, đối với cách kiếm tiền từ hoa hồng hệ thống, một nhà đầu tư có thể đầu tư để trở thành thành viên cao cấp dao động từ 10 USD đến 1.685 USD. “Bạn sẽ kiếm được tiền thưởng bạn bè lên đến 10 level, mỗi level hoa hồng là 5%. Nếu bạn làm việc tốt, bạn sẽ nhận được hoa hồng tuyệt vời”- FutureAdPro mời chào khách hàng bằng cách kiếm tiền từ giới thiệu thêm người tham gia.

Không dừng ở đó, FutureAdPro thậm chí còn hứa hẹn “hoa hồng khổng lồ” như khi mua vị trí Royal giá 1.685 USD, người tham gia sẽ tăng gấp đôi số tiền của bạn theo thời gian lên 3.370 USD. Chưa kể, người tham gia càng nhiều tiền thì FutureAdPro sẵn sàng trao các phẩn thưởng lớn như: laptop, smartphone Samsung, các chuyến du lịch, hay thậm chí còn là xe ô tô BMW, du lịch hạng sang… “Nhiều người sẽ hoài nghi khi tham gia là công ty lấy tiền từ đầu để trả thưởng. Tiền từ lợi nhuận đến từ quảng cáo bên thứ ba, lợi nhuận đến từ đầu tư, lợi nhuận từ từ mua view, lợi nhuận từ bán các gói đào coin… Ai tin thì hành động, ai không tin thì ngồi đó xem chúng tôi kiếm tiền” => Đây câu “cửa miệng” của thành viên FutureAdPro thì phải.

Quá trình trả lãi mới hấp dẫn. 1 gói của nó sẽ dc active cho tới trả về đủ 120%. (120% này là trong tài khoản FutureAdPro, còn qua bước rút nữa nhé, rút nó mới ăn dày).

1 ngày trả lãi ~0.5-1%. Như trường hợp cụ thể của mình ví dụ là ~5 tháng trả lấy lại dc 120%.

Trong đó, khi rút, nó sẽ -5% tổng số tiền rút ra (Cái này ko phải phí, phí sẽ trừ sau nữa. 5% này thực chất nó chạy qua chỗ khác, mình có thể xài dc, nhưng để rút ra thành tiền thì ko thể. Coi như mất luôn).

Sau đó, nó sẽ trừ thêm $10 phí rút (Các options rút phí khác nhau, nhưng cái nào cũng cao chót vót).

Vậy, tính ra là sau 5 tháng. Mình sẽ nhận được = 95%*(120% vốn ban đầu) – $10.

Giả sử “đầu tư” vào $1000.

5 tháng sau sẽ nhận được: 95% * (120% * 1000) – $10 = 1130.

Lợi nhuận thật: $130 / 5 tháng => 1 tháng dc khoảng $26.

Và mỗi phải dành thời gian để vô xem 10 cái quảng cáo. 1 ngày bạn kím dc $26/30 = $0.87 ≈ 20k.

Vậy, với vốn $1000 bỏ ra, bạn MUA được 1 công việc với LƯƠNG 20k / NGÀY với 10p làm việc, RÒNG RÃ trong 5 THÁNG.

Tôi không phê phán FutureAdPro hay FutureNet hay TSU hay IFAN. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra quyết định của riêng bạn về cách bạn nhìn thấy bất cứ điều gì (như tôi hay bất kỳ ai khác). Nhận xét của tôi về tính bền vững của bất kỳ mạng xã hội nào hướng đến thực tế là mặc dù có bất kỳ khuyến khích tài chính nào để chia sẻ, để thành công phải có sự chia sẻ và tương tác thực sự giữa các thành viên cộng đồng thay vì bỏ 10 phút ra bấm 10 quảng cáo ba xàm để lãnh 1 ít hoa hồng ít ỏi như phân tích ở trên – Nếu không làm được sói thì cũng đừng làm gà.

Trên đây là tất cả những gì có trong FutureAdPro là gì? Bản chất của FutureAdPro mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về FutureAdPro là gì? Bản chất của FutureAdPro, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn