Fix lỗi không hiển thị icon trên desktop Windows

Fix lỗi không hiển thị icon trên desktop Windows

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 85 view
Trong quá trình sử dụng Windows, có một số bạn hay gặp phải trường hợp tất cả các icon ngoài desktop bị mất hết, không hiển thị. Với bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục, hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé.

Bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp tất cả các icon ngoài desktop bị mất hết khi khởi động Windows chưa? Nếu bạn gặp phải thì bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi để khắc phục nhé. Các bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm để thay đổi biểu tượng icon mặc định của Windows như: 343 Windows Icons, 130 Fun Desktop Folder Icons hoặc  IcoFX.
Fix lỗi không hiển thị icon trên desktop Windows  0
Fix lỗi không hiển thị icon trên desktop Windows

Trên Windows 7:

Phải chuột ở hình nền desktop, chọnView --> Show Desktop icon
Fix lỗi không hiển thị icon trên desktop Windows  1
Trên Windows XP:

Phải chuột hình nền desktop, chọn Arrange Icon By --> Show Desktop Icons
Fix lỗi không hiển thị icon trên desktop Windows  2
Trên Windows 8.1 và Windows 10 bạn thực hiện tương tự như trên Windows 7

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách khắc phục, sửa lỗi không hiển thị icon trên desktop. Hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số thủ thuật về desktop icon như thay đổi biểu tượng My Computer hoặc thay đổi biểu tượng icon desktop....


Trên đây là tất cả những gì có trong Fix lỗi không hiển thị icon trên desktop Windows mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Fix lỗi không hiển thị icon trên desktop Windows , hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn