File Excel in hóa đơn GTGT

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 77 view
Để giúp bạn viết hóa đơn nhiều trong ngày, Taimienphi.vn sưu tầm và cung cấp tới bạn File excel in hóa đơn GTGT phục vụ việc in và viết hóa đơn cho bạn. Mời bạn tham khảo file excel mẫu dùng để in hóa đơn trong bài viết dưới đây.

Hóa đơn Giá trị gia tăng - Mẫu số 01GTKT3/001 là mẫu hóa đơn về thuế giá trị gia tăng được sử dụng cho các đơn vị bán hàng gửi cho người mua hàng. Mẫu hóa đơn thuế giá trị gia tăng do Bộ Tài Chính ban hành theo Thông tư hướng dẫn thi hành quy định về hóa đơn số 39/2014/TT-BTC, Hóa đơn GTGT do Cục Thuế đặt in trước khi bán, cấp lần đầu phải lập thông báo phát hành hóa đơn.

File Excel in hóa đơn GTGT 0

Mẫu file excel in hóa đơn GTGT

File excel in hóa đơn GTGT

1. Hóa đơn Giá trị gia tăng - Mẫu số 01GTKT3/001

File Excel in hóa đơn GTGT 1

2. Nội dụng File excel in hóa đơn GTGT

- Tải file excel in hóa đơn GTGT TẠI ĐÂY

Đây là giao diện chính của File excel in hóa đơn GTGT:

File Excel in hóa đơn GTGT 2

Bạn có thể nhập bổ sung thêm tên khách hàng, địa chỉ, MST, số điện thoại... trong sheet Tên KH:

File Excel in hóa đơn GTGT 3

Sheet Ma hang giúp bạn bổ sung sửa đổi mã hàng, tên hàng, đơn vị tính và số lượng trong hóa đơn GTGT:

File Excel in hóa đơn GTGT 4

Sheet cuối cùng là sheet NL (nhập liệu). Tại sheet này bạn có thể thay đổi, điều chỉnh Tên đơn vị, Địa chỉ, Mã số thuế:

File Excel in hóa đơn GTGT 5

Ngoài ra, file excel còn cung cấp thêm mẫu phiếu xuất kho:

File Excel in hóa đơn GTGT 6

Và mẫu nhập liệu xuất hóa đơn rất tiện dụng và hữu ích:

File Excel in hóa đơn GTGT 7

Bài viết trên đây chúng tôi vừa giới thiệu và gửi đến bạn File excel in hóa đơn GTGT mới nhất. Sử dụng file Excel này bạn sẽ giúp bạn và doanh nghiệp khi mua hàng sẽ in và gửi mẫu hóa đơn này cho khách hàng để khách hàng có thể biết được số tiền mua hàng và các thông tin có liên quan khác.


Bên cạnh đó một số cơ quan, doanh nghiệp có thể sử dụng hóa đơn thuế giá trị gia tăng để kê khai giảm trừ thuế giá trị gia tăng cho doanh nghiệp của mình. Nếu có điều kiện, bạn và doạnh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý hóa đơn mà Taimienphi.vn đã từng giới thiệu qua đó giúp doanh nghiệp quản lý hóa đơn tốt hơn, tránh mất mát hóa đơn, đặc biệt là giải phóng công việc về xuất hóa đơn bằng tay, giảm chi phí thuê nhân công.

Trên đây là tất cả những gì có trong File Excel in hóa đơn GTGT mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về File Excel in hóa đơn GTGT, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn