Đưa My Computer ra ngoài màn hình desktop win 10

Đưa My Computer ra ngoài màn hình desktop win 10

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 90 view
Mặc định, biểu tượng My Computer - This PC được ẩn ở desktop Win 10. Chính vì thế những người dùng truyền thống không ít thì nhiều sẽ cảm thấy phiền phức khi phải truy cập My Computer bằng cách khác.

Sau khi tham khảo xong bài viết này, bạn sẽ biết cách đưa biểu tượng My Computer - This PC ra ngoài desktop Win 10. Vì mặc định Win 10 không hiển thị My Computer ra ngoài desktop nên nhiều người dùng sẽ cảm thấy khó chịu khi phải truy cập bằng cách khác. Nếu bạn nằm trong số đó thì hãy tham khảo các bước bên dưới để biết cách khắc phục.

Đưa My Computer ra ngoài màn hình desktop win 10

Tải bản cài đặt Win 10

Bước 1: Đầu tiên bạn click chuột phải vào màn hình, tiếp đến chọn Personalize như trong hình.

Đưa My Computer ra ngoài màn hình desktop win 10 0

Bước 2: Ở bước tiếp theo, bạn chuyển qua tab Themes rồi truy cập vào Go to desktop icon settings.

Đưa My Computer ra ngoài màn hình desktop win 10 1

Bước 3: Lúc này tích vào Computer để đưa biểu tượng My Computer - This PC ra ngoài desktop Win 10. Ngoài ra bạn cũng có thể đưa cả biểu tượng thùng rác Recycle Bin ra màn hình nếu muốn.

Sau cùng bấm OK để hoàn tất.

Đưa My Computer ra ngoài màn hình desktop win 10 2

Kết quả cuối cùng.

Đưa My Computer ra ngoài màn hình desktop win 10 3


Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách đưa biểu tượng My Computer - This PC ra ngoài desktop Win 10. Sau khi đưa biểu tượng My Computer ra desktop, bạn có thể truy cập nhanh hơn thay vì phải tìm kiếm rồi truy cập như thông thường. Ngoài ra, các bạn cũng dễ đang đưa My Computer ra ngoài màn hình start screen trên win 8.1


Trên đây là tất cả những gì có trong Đưa My Computer ra ngoài màn hình desktop win 10 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Đưa My Computer ra ngoài màn hình desktop win 10, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn