Download Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance trọn bộ

Download Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance trọn bộ

 • Admin
 • 05-04-2020
 • 634 view

Oxford Word Skills là bộ tài liệu học từ vựng tiếng Anh cực chất đến từ nhà xuất bản lừng danh Đại học Oxford và đây cũng là một trong những sản phẩm được rất nhiều bạn học trên thế giới ưa chuộng.
Vậy bộ sách Oxford Word Skills có gì hấp dẫn, tải sách như thế nào và sử dụng sách ra sao...? Hãy cùng west-linux.com khám phá qua bài viết dưới đây các bạn nhé!

REVIEW OXFORD WORD SKILLS

★ Tên bộ sách: Oxford Word Skills

★ Tác giả: Ruth Gains and Stuart Redman

★ Nhà xuất bản: Oxford University Press

★ Band điểm có thể sử dụng: Từ cơ bản đến Nâng cao

★ Nội dung: Bộ sách này bao gồm 3 phần Basic, Intermediate và Advanced, đưa người học từ một nơi chưa biết gì trở thành một Good English Leaner. Trong mỗi cuốn sách, bạn sẽ nhận được hơn 2000 từ vựng được phân chia vào 80 units. Cùng các review kiến thức, sẽ là "bí kíp" dành cho những ai muốn học tiếng Anh.

★ Ưu điểm: Nội dung sách được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, theo những chủ đề gần gũi trong cuộc sống phù hợp với mọi đối tượng muốn học tiếng Anh. Bên cạnh đó, bộ sách còn được thiết kế rất khoa học, cùng hình ảnh minh họa trực quan. Chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn mở rộng kho từ vựng của mình.

★ Hạn chế: Vì sách được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Anh nên nhiều bạn có thể cảm thấy chán nản khi mới bắt đầu học. Nhưng với độ chi tiết và thiết kế đơn giản, Aland tin rằng các bạn có thể dễ dàng làm quen với cách học nhanh thôi.

trọn bộ 3 cuốn oxford word skills

Oxford Word Skills được xem như nguồn tài liệu vô cùng tin cậy và hữu ích với những bạn muốn học tiếng Anh nói chung và các bạn học IELTS nói riêng. Đặc biệt là với những bạn tự học IELTS thì bộ tài liệu luyện thi IELTS này sẽ là NGƯỜI ĐỒNG HÀNH tuyệt vời trên hành trình tự học của bạn đấy.

Bộ sách này bao gồm 3 mức độ, với độ khó tăng dần Basic -> Intermediate -> Advanced, được thiết kế phù hợp với tất cả trình độ người học. Đặc biệt, nó cực kỳ hiệu quả với những bạn đang trong quá trình xây gốc tiếng Anh. 

Bên cạnh đó, khác với những cuốn sách học từ vựng khác, bộ sách này không chỉ đơn thuần giúp bạn học thuộc mặt chữ, dịch nghĩa. Mà nó còn giúp người học hệ thống lại kiến thức, biến bạn từ một người chưa biết gì trở thành một siêu nhân trong lĩnh vực tiếng Anh.

Đặc biêt, Oxford Word Skills sẽ dạy cho bạn cách dùng, cách phát âm và cách sử dụng từ vựng trong đời thực, hay cho những kỳ thi đầy căng thẳng. Bạn sẽ không những nhận được file PDF về bài học mà còn nhận kèm file audio để giúp bạn rèn luyện phát âm theo đúng chuẩn người bản xứ nữa đấy.

Vậy cụ thể trong sách có điều gì thú vị?

 • Bộ sách này cung cấp cho người học hơn 6000 từ vựng trong cả 3 phần.
 • Trong mỗi bài, tác giả đã thiết kế lượng từ vựng phù hợp cho người học, đảm bảo lượng kiến thức không quá nhiều, kèm ví dụ minh họa giúp bạn tiêu hóa và hấp thụ kiến thức một cách dễ dàng.
 • Các từ vựng đưa vào đều xuất phát từ các chủ đề quen thuộc, gần gũi. Cùng phân tích khá kỹ lưỡng giúp người học dễ hiểu và áp dụng ngay vào cuộc sống.
 • Hệ thống từ vựng được sắp xếp từ dễ đến khó. Nên với những bạn đã có nền tảng IELTS tốt chỉ cần học cuốn Advance là đủ, còn với những bạn nào mất gốc thì nên học từ cuốn Basic trở đi nhé.
 • Vốn từ vựng đi kèm ngữ pháp và bài tập luyện đọc, luyện nói... sẽ là nguồn tài liệu tiếng Anh vô cùng hiệu quả dành cho bạn.
 • Những bài tập đi kèm đáp án giúp người học luyện tập, kiểm tra vốn từ vựng và tự hệ thống kiến thức của bản thân một cách hiệu quả.

>>> LINK TẢI TRỌN BỘ OXFORD WORD SKILLS (PDF + AUDIO) DƯỚI ĐÂY NHÉ:

link tải trọng bộ oxford word skills

#1. Oxford Word Skills Basic

cuốn oxford word skills basic

Đúng như tên gọi, cuốn sách này dành cho những bạn mới bắt đầu hoặc mất gốc học tự vựng và ngữ pháp ở mức căn bản nhất.

Đây cũng là cuốn sách gối đầu giường được rất nhiều bạn yêu thích, và nằm trong top những cuốn sách hay "must have" dành cho beginner.

mục lục cuốn oxford word skills basic

Link tải Oxford Word Skills Basic: PDF + Audio

Cuốn sách này được thiết kế chia làm 12 phần lớn, mở đầu là phần tổng quan, hướng dẫn chi tiết cách học từ vựng trong từng bài cho người mới bắt đầu, bao gồm:

 • How to use a unit
 • How to learn news words
 • How to do the exercises
 • Abbreviations and symbols

how to use a unit trong cuốn oxford word skills basic

Tiếp theo đó là 11 bài học lớn, mỗi bài học lớn lại được chia làm nhiều bài học nhỏ khác nhau. Tổng cộng là hơn 80 units trong cuốn sách với những chủ đề như Basic English - kiến thức cơ bản, People, Everyday life, Food and drink... Cùng với đó, theo sau mỗi phần bài học lớn sẽ có 1 bài review tổng quan giúp bạn hệ thống lại kiến thức đã học.ư

howt to learn new words in oxford word skills basic

Cuối cùng là phần tổng hợp từ vựng, phát âm cộng với answer key và list từ hay... được tổng hợp và bố trí một cách rõ ràng, khoa học giúp bạn dễ dàng tiếp cận và học từ vựng hiệu quả hơn khi mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

#2. Oxford Word Skills Intermediate

Cuốn sách này được tác giả thiết kế tương tự như phần đầu tiên, Basic. Nhưng có độ khó cao hơn, dành cho những bạn đang ở trình độ trung cấp (~ 4.0 IELTS trở lên) và đang đặt mục tiêu chinh phục bài thi CEF level C1 and C2.

cuốn oxford word skills intermediate

Link tải Oxford Word Skills Intermediate: PDF + Audio

Mở đầu sách vẫn là phần hướng dẫn học, giúp định hướng cách học và phương pháp học cụ thể cho từng bài.

Tiếp nối sau đó sẽ là 13 phần học lớn theo các chủ đề gần gũi trong cuộc sống như People, the world around us, Daily life, Getting things done, Describing things... và sau mỗi phần học, tương tự sẽ là những bài review giúp người học hệ thống lại kiến thức. Cũng như ghi nhớ và sử dụng từ vựng đã học được một cách tốt hơn.

 

danh mục cuốn oxford word skills intermediate

 

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt khác của cuốn sách này không chỉ nằm ở phần từ vựng. Mà mỗi bài học của nó còn bao gồm các mục như Reading - Listening - Speaking và các bài tập viết, khá giống với các phần bài thi IELTS.

Chính vì thế, dù không đi theo modules của IELTS nhưng đây vẫn được nhiều bạn đánh giá là một tài liệu tham khảo thú vị, giúp người học rèn luyện cả 4 kỹ năng.

 

mẹo và spotligh trong cuốn oxford word skills intermediate

 

Ngoài ra, sách còn cung cấp rất nhiều Mẹo và Spotlight hữu ích quá trình ôn luyện hiệu quả hơn. Vì vậy, các bạn cần lưu ý để không bỏ qua phần quan trọng này nhé!

#3. Oxford Word Skills Advanced

Oxford Word Skills Advanced là cuốn sách cuối cùng trong bộ sách thú vị mà Aland muốn giới thiệu cho các bạn ngày hôm nay.

Đây cũng là cuốn sách có độ khó cao nhất trong bộ sách này, dành cho những bạn ở có trình độ C1 and C2 trở lên (~ 6.0 IELTS).

 

cuốn oxford word skills advanced

 

Link tải Oxford Word Skills Advanced: PDF + Audio

 

Các units được thiết kế xen kẽ với những bài review, giúp bạn vừa học vừa thực hành để đạt hiệu quả cao nhất.

Những bài học trong cuốn sách này tập trung vào những vấn đề khác nhau trong tiếng Anh. Đặc biệt, hướng tới việc nâng cao kỹ năng Speaking cho người học. Vì các bài học đều hướng tới việc mở rộng vốn từ vựng để nâng cao khả năng diễn tả hay nói về một điều gì đó.

danh mục trong cuốn oxford word skills advanced

 

Bên cạnh đó, cuốn sách này cũng được thiết kế với nhiều hình ảnh minh họa bắt mắt, cũng file audio hỗ trợ bạn nâng cao kỹ năng listening của mình.

 

bài học trong cuốn oxford word skills advanced

 

Còn nếu bạn đang phân vân không biết mình đang ở level nào? Bạn nên tham gia ngay ngay phần Test IELTS Online hoàn toàn Miễn Phí của Aland, sẽ giúp bạn biến chính xác trình độ của mình ngay khi hoàn thành xong bài thi. Qua đó, giúp bạn lựa chọn lộ trình và phương pháp học phù hợp cho bản thân.

Tham gia Test IELTS Online ngay: TẠI ĐÂY

MỘT SỐ LƯU Ý GIÚP TỰ HỌC HIỆU QUẢ

Để sử dụng bộ sách từ vựng này, đạt hiệu quả cao nhất. Aland khuyên bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Bạn không cần phải học từ đầu đến cuối, trừ trường hợp bạn hoàn toàn không biến gì về tiếng Anh. Còn nếu không bạn có thể lựa chọn những bài học mà mình cảm thấy hứng thú, hoặc cảm thấy còn yếu để bổ sung kiến thức.
 • Mỗi bài học sẽ mất tầm 1 tiếng để hoàn thành. Vì vậy, bạn nên phân chia thời gian học hợp lý để có thể học kỹ lưỡng cả 3 quyển, cũng như phát triển các kỹ năng khác khi học tiếng Anh.
 • Lúc mới bắt đầu học từ vựng, bạn nên có một cuốn sổ tay hoặc giấy note để ghi lại các từ vựng quan trọng và dán ở nơi dễ thấy để ghi nhớ dễ hơn và lâu hơn.
 • Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp Mind Map - lập sơ đồ tư duy, cùng hình minh họa để ghi nhớ từ mới nhanh hơn.
 • Bạn nên học từ vựng theo cụm, hoặc đặt trong văn cảnh cụ thể để hiểu rõ hơn về cách sử dụng từ vựng. Cũng như cách áp dụng của những từ vựng đó trong thực tế, sẽ giúp người học nhanh chóng cải thiện đồng bộ các kỹ năng của mình đó.

 

Hy vọng với bộ sách học từ vựng cực ổn, cực chất Oxford Word Skills này, sẽ giúp các sĩ tử nâng cao và mở rộng vốn từ của mình một cách nhanh chóng và có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tiếng Anh sắp tới của mình.

Chúc các bạn thành công!

Basic English - kiến thức cơ bản, People, Everyday life, Food and drink, Getting around, Places, Study and work, Hobbies and interests, Holidays, Social English, Language...vei

Trên đây là tất cả những gì có trong Download Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance trọn bộ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Download Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance trọn bộ, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn