Download (Tải) Adobe Photoshop CC 2017 Full Crack 32/64 Bit – Link Google Drive

Download (Tải) Adobe Photoshop CC 2017 Full Crack 32/64 Bit – Link Google Drive

 • Admin
 • 20-02-2020
 • 880 view

Photoshop CC 2017 – Là phiên bản tầm trung của hãng Adobe System,  đây là phiên bản được cải tiến từ phiên bản Photoshop CS6 với nhiều tính năng hơn như: Artboard Tool, Export nhiều file png cùng lúc, Hỗ trợ tìm stock nhanh từ library, Hỗ trợ việc phục chế ảnh tốt và nhanh hơn, Tính năng Content Aware được cải tiến…. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng nổi bật hơn những phiên bản Adobe Photoshop CS. Bài viết ngày hôm nay mình sẽ Hướng dẫn các bạn “Download Photoshop CC 2017 Full Crack – Link Google Drive” và “Hướng dẫn cài đặt + Crack Adobe Photoshop CC 2017” một cách chi tiết và dễ hiểu nhất kể cả những bạn không dành về máy tính lắm cũng có thể tự tải và cài đặt được.

Nội dung

Những tính năng của Photoshop CC 2017

 
 • Cắt ghép chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ với bộ công cụ chỉnh sửa mới.
 • Artboard Tool: Đây là bộ công cụ mới mà ở những phiên bản Adobe Photoshop CS không có, đây là công cụ rất hữu ích cho những người thiết kế Web và làm về đồ họa Game.
 • Khả năng Export nhiều file ảnh đuôi png cùng lúc: Với tính năng này các bạn có thể xuất nhiều file đuôi .png cùng lúc rất nhanh chóng (ảnh trong suốt).
 • Hỗ trợ tìm Stock từ thư viện: đối với phiên bản Adobe CC 2017 các bạn có thể tải nhiều stock đẹp lên thư viện và sử dụng mãi mãi.
 • Phục chế ảnh nhanh và hiệu quả: Với bộ công cụ Healing Brush, Spot Healing, Patch Image được cải tiến nhanh hơn rất nhiều lần so với những phiên bản Photoshop CS giúp các bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách rất nhanh chóng.
 • Tính năng Content Aware: Được cải tiến hơn những phiên bản cũ.
 • tính năng Resampling Method giúp chúng ta khi phóng to ảnh không bị vỡ và bị nhòe ảnh.

=> Ngoài ra còn rất nhiều tính năng được cải tiến từ những phiên bảo Adobe cũ các bạn hãy khám phá dần dần nhé.

Download (Tải) Photoshop CC 2017 Full Crack

Lưu ý: Trước khi tải file cài đặt Photoshop CC 2017 các bạn xem máy tính mình là phiên Windows 32 Bit hay 64 Bit để tải phiên bản phù hợp nhé. Bạn nào chưa biết máy mình dùng Win 32 Bit hay 64 Bit thì có thể vào đây để xem hướng dẫn nhé.

Link tải Adobe Photoshop CC 2017 32/ 64 Bit + Thuốc (Crack)

Link tải File Crack (thuốc) Adobe Photoshop CC 2017

Nếu link hỏng hoặc lỗi không tải được các bạn hãy Comment dưới bài viết này giúp mình nhé, mình sẽ sửa lại link ngay. Cảm ơn các bạn đã chung tay xây dựng !!!

 

Ngoài ra các bạn có thể tải phiên bản Adobe Photoshop CC mới nhất về cài đặt và trải nghiệm nhé.

Cấu hình cần thiết để cài đặt Photoshop CC 2017

 • CPU: Yêu cầu tối thiểu Dou- Core trở lên, Cấu hình đề nghị CPU Core I3 hoặc Xeon trở lên.
 • Ram: Tối thiểu 2GB trở lên, Cấu hình đề nghị 4GB hoặc 8GB.
 • VGA: 512 Mb trở lên
 • HDD (ổ cứng): Trống tối thiểu 4GB trở lên.

Hướng dẫn cài đặt + Crack Photoshop CC 2017

Lưu ý quan trọng: Trước khi cài đặt các bạn tiến hành ngắt mạng (tắt kết nối internet) của máy tính nhé. Nếu không là không cài được đâu.

Bước 1: Sau khi tải File cài đặt + Crack về máy tính các bạn tiến hành giải nén và chạy file “Set-up.exe” để bắt đầu cài đặt.

 • Các bạn chờ cho Photoshop CC 2017 chạy hết 100%

Bước 2: Sau đó nhấn Sign in Later để tiếp tục

Bước 3: Các bạn nhấn Start Trial để tiếp tục

Bước 4: Sau đó nhấn Accpet để chấp nhận các điều khoản của Adobe System

 • Các bạn chờ một lúc Photoshop sẽ tự động được cài đặt và mở lên.

 • Đến đây quá trình cài đặt Photoshop CC 2017 đã thành công. Bây giờ các bạn tắt Photoshop đi và tiến hành Crack cho nó nhé.

Hướng dẫn Crack Photoshop CC 2017

Lưu ý: Trước khi crack các bạn cần tắt phần mềm diệt Virus và Windows Defender (nếu là Win 10) rồi mới cài nhé.

Bước 1: Các bạn vào thư mục cài đặt lúc nãy mở Folder “Crack” ra giải nén file “Active Adobe” và chạy file “amtemu.v0.9.2-painter.exe” bằng quyền Administrator để bắt đầu Crack nhé.

Bước 2: (1) Các bạn chọn Adobe Photoshop CC 2017 và nhấn Install 

Bước 3:  Lúc này các bạn tìm đến đường dẫn cài đặt Photoshop CC 2017 nếu cài mặc định đường dẫn sẽ là “C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2017” các bạn tích chọn file amtlib.dll và nhấn Open 

 • Nếu thấy hiện dòng WORKING DONE như hình dưới là chúng ta đã Crack thành công.

 • Sau đó các bạn tắt phần mềm kích hoạt bản quyền đi và mở phần mềm Adobe Photoshop CC 2017 lên để kiểm tra xem đã kích hoạt thành công chưa các bạn vào:
 • Photoshop > Help menu > System info
  Kéo xuống tìm 2 dòng License Type và Serial number.
  – Nếu hai dòng này hiển thị Tryout Version tức là chưa crack thành công.
  – Và nếu nó hiển thị số giấy phép tức là đã crack thành công.

=> Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách Crack Adobe Photoshop CC 2017 thành công, key kích hoạt vĩnh viễn nhé.

Lời kết

Ok trên đây là toàn bộ nội dung bài viết “Download Adobe Photoshop CC 2017 Full Crack – Link Google Drive” và “Hướng dẫn cài đặt + Crack Adobe Photoshop CC 2017“. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình tải và cài đặt phần mềm Photoshop CC 2017 này. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đường quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ west-linux.com nhé.

Chúc các bạn thành công!!!

Trên đây là tất cả những gì có trong Download (Tải) Adobe Photoshop CC 2017 Full Crack 32/64 Bit – Link Google Drive mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Download (Tải) Adobe Photoshop CC 2017 Full Crack 32/64 Bit – Link Google Drive, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn