Đóng băng máy tính, phần mềm đóng băng ổ cứng, có hướng dẫn

Đóng băng máy tính, phần mềm đóng băng ổ cứng, có hướng dẫn

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 390 view
Đóng băng máy tính nhằm hạn chế sự xâm nhập của virus và các phần mềm gián điệp (spyware), hoặc những phát sinh file rác làm hạn chế dung lượng ổ cứng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách đóng băng ổ cứng với những phần mềm đóng băng ổ đĩa máy tính tốt nhất hiện nay.

Đóng băng máy tính, phần mềm đóng băng ổ cứng, có hướng dẫn 0

Những phần mềm, ứng dụng đóng băng máy tính tốt nhất

1. Toolwiz Time Freeze: Ưu điểm: Miễn phí, giao diện dễ sử dụng. Đóng băng máy tính ngăn ngừa virus.

2. Shadow Defender:  Đóng băng ổ cứng máy tính, kiểm tra quá trình cài đặt các phần mềm một cách an toàn. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng Shadow Defender lâu bạn phải trả phí sau 30 lần dùng thử.

3. Deep Freeze Standard: Đóng băng toàn bộ máy tính, bảo vệ máy tính tức thời, hiệu quả, nhiều tùy chọn linh động. Tải Deep Freeze Standard về máy tính.

4. Power Shadow: Phần mềm đóng băng ổ cứng mạnh nhất hiện tại. Power Shadow tích hợp hai lựa chọn để bảo vệ là bảo vệ ổ cài hệ điều hành và bảo vệ tất cả.

5. Returnil Virtual System: Ưu điểm: Miễn phí, bảo vệ cho máy tính không bị xâm nhập bởi virus và spyware. Returnil Virtual Systemcòn có khả năng đóng băng và phục hồi hệ thống.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đóng băng ổ cứng Toolwiz Time Freeze

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính và cài đặt. Nếu chưa có phần mềm bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Toolwiz Time Freeze để sử dụng

Bước 2: Khởi động chương trình tại màn hình Desktop, giao diện của chương trình đơn giản có hình như bên dưới.

Đóng băng máy tính, phần mềm đóng băng ổ cứng, có hướng dẫn 1

Bước 3: Để thực hiện quá trình đóng băng ổ cứng máy tính bạn chỉ cần Click “Start” rồi khởi động lại máy tính là chương trình sẽ đóng băng ổ cứng của bạn lại.

Để gỡ bỏ chức năng đóng băng bạn chỉ cần Click “Stop” để thoát khỏi trình đóng băng

Đóng băng máy tính, phần mềm đóng băng ổ cứng, có hướng dẫn 2

Ngoài chức năng đóng băng ổ đĩa cứng thì Toolwiz Time Freeze còn có thêm chức năng là làm ẩn file và folder trên máy tính của bạn hoặc thiết lập mật khẩu của chương trình…


Như vậy trên đây Taimienphi.vn đã giới thiệu đến các bạn những phần mềm đóng băng máy tính tốt nhất hiện nay, đặc biệt dễ dàng sử dụng chỉ với vài thao tác đơn giản như hướng dẫn bạn đã có thể đóng băng ổ cứng máy tính bằng phần mềm Toolwiz Time Freeze. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm đóng băng ổ cứng khác có sẵn trên Taimienphi.vn.


Trên đây là tất cả những gì có trong Đóng băng máy tính, phần mềm đóng băng ổ cứng, có hướng dẫn mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Đóng băng máy tính, phần mềm đóng băng ổ cứng, có hướng dẫn, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn