Đổi tài khoản Facebook, Chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android

Đổi tài khoản Facebook, Chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 254 view
Trên Facebook Messenger ngoài việc sử dụng để nhắn tin, gửi ảnh hay chat chit ra còn rất nhiều điều khám phá mà bạn chưa biết, cũng như cách chuyển đổi tài khoản Facebook linh hoạt, nhanh chóng trên các thiết bị điện thoại mà không làm mất nhiều thời gian. Cùng theo dõi hướng dẫn sau để để biết cách chuyên đổi tài khoản Facebook Messengertrên Android nhé.

Chuyển đổi tài khoản Facebook trên Facebook Messeger phiên bản Android không phải ai cũng biết. Có 1 số  sử dụng cách xóa ứng dụng Facebook Messenger đi để thoát tài khoản cũ. Tuy nhiên họ không biết rằng trong Facebook Messenger có hỗ trợ 1 tính năng giúp họ chuyển đổi nhanh chóng tài khoản khác nhau trên Facebook Messenger mà không cần phải tốn công xóa Facebook Messenger đi sau đó tải lại và đăng nhập Facebook Messenger lại từ đầu.

hướng dẫn Đổi tài khoản Facebook, Chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android

Bước 1: Ở giao diện sử dụng bạn chọn biểu tượng cá nhân như trong hình.

Đổi tài khoản Facebook, Chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android 0

Đổi tài khoản Facebook, Chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android

Bước 2: Cuộn xuống dưới và chọn Chuyển tài khoản

Đổi tài khoản Facebook, Chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android 1

Hướng dẫn chuyển tài khoản Facebook trên Android

Bước 3: Chọn tiếp dấu cộng ở góc phải phía trên màn hình để thêm tài khoản vào Facebook Messenger.

Đổi tài khoản Facebook, Chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android 2

Cách đổi tài khoản Facebook, Chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android

Bước 4: Nhập vào tài khoản mật khẩu của bạn để hoàn tất việc thêm tài khoản

Đổi tài khoản Facebook, Chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android 3

Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản Facebook

Bước 5: Sau khi thêm tài khoản, bạn có kết quả như hình. Khi muốn quay trở lại sử dụng tài khoản ban đầu, bạn sẽ được yêu cầu nhập lại mật khẩu để có thể sử dụng trở lại.

Đổi tài khoản Facebook, Chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android 4

Cách thay đổi tài khoản Facebook

Và như vậy bạn đã hoàn tất việc chuyển tài khoản Facebook, từ này bạn có thể chuyển tài khoản nhanh giữa các Nick Facebook khác nhau. Tất nhiên cách này hoạt động khi bạn có thêm 1 tài khoản Facebook nữa, nếu chưa có hãy tiến hành đăng ký Facebook nhé, còn nếu bạn quên mật khẩu Facebook thì có thể lấy lại mật khẩu Facebook với hướng dẫn của Taimienphi.vn , xem thêm cách lấy lại mật khẩu Facebook và làm theo rồi vào Facebook đăng nhập nhé.


Như vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách đổi tài khoản Facebook Messenger trên điện thoại thành công rồi, giúp bạn chuyển đổi nhanh tài khoản Facebook Messenger, sử dụng hiệu quả hơn. Và bạn có thể tìm hiểu thêm 4 mẹo sử dụng Facebook Messenger , với 4 mẹo sử dụng Facebook Messenger sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo hơn về Facebook Messenger cũng như Top 5 ứng dụng cần thiết khi sử dụng phần mềm này. Việc có thểm các ứng dụng khi sử dụng Facebook Messenger" target="_blank">Facebook Messenger sẽ giúp bạn tạo được nhiều điều thú vị hơn cho bạn bè và top 5 ứng dụng Messenger hay cũng không thể thiếu được.


Trên đây là tất cả những gì có trong Đổi tài khoản Facebook, Chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Đổi tài khoản Facebook, Chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn