Đổi mật khẩu Facebook, thay password Facebook

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 69 view
Đổi mật khẩu Facebook thường xuyên theo đúng lịch trình cụ thể là cách đơn giản để bạn bảo mật thông tin tài khoản Facebook, tránh được những rủi ro không đáng có. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để cùng tim hiểu cách đổi mật khẩu Facebook, thay password Facebook nếu như bạn là người mới và chưa biết cách thực hiện nhé.

Bạn muốn thay đổi mật khẩu facebook cá nhân để đảm bảo tính bảo mật, cũng như sự riêng tư khi vô tình để người khác biết được mật khẩu facebook của mình. Nhưng bạn lại chưa biết cách thay đổi mật khẩu của Facebook như thế nào.

Đổi mật khẩu Facebook, thay password Facebook 0

Thay password, đổi mật khẩu Facebook

Vậy thì bài viết hôm này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết để các bạn đổi mật khẩu vào Facebook khá đơn giản và hiệu quả.

 

Nội dung bài viết:
1. Thay đổi mật khẩu Facebook trên trình duyệt máy tính
2. Thay đổi mật khẩu Facebook trên ứng dụng điện thoại

Cách thay đổi mật khẩu Facebook

1. Thay đổi mật khẩu Facebook trên trình duyệt máy tính

Bước 1:  Đầu tiên các bạn cần đăng nhập Facebook bằng cách nhập tên email và password

Đổi mật khẩu Facebook, thay password Facebook 1

Bước 2: Tiếp tới ở phía góc phải màn hình các bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên và chọn mục Settings (Cài đặt) để tiến hành thay đổi mật khẩu.

Đổi mật khẩu Facebook, thay password Facebook 2

Bước 3: Giao diện tiếp theo, tại cột bên trái các bạn nhấn vào mục Security and login (Bảo mật và đăng nhập). 

Đổi mật khẩu Facebook, thay password Facebook 3

Bước 4: Tại cột bên phải các bạn tìm tới mục Login (Đăng nhập) và nhấn vào Edit (Chỉnh sửa) tương ứng với mục Change password (Đổi mật khẩu).

Đổi mật khẩu Facebook, thay password Facebook 4

Bước 5: Tiếp theo, các bạn nhập vào các thông tin cần thiết theo các trường như:

Current (Nhập lại mật khẩu cũ của bạn)

New (Nhập mật khẩu mới)

Re-type new (Nhập lại mật khẩu mới)

Đổi mật khẩu Facebook, thay password Facebook 5

Cuối cùng bạn chọn Save Changes (Lưu thay đổi) để xác nhận tiến trình đổi mật khẩu Facebook. Vậy là đã xong, từ lần sau nếu bạn đăng nhập thì sẽ sử dụng mật khẩu mới này.

2. Thay đổi mật khẩu Facebook trên ứng dụng điện thoại

Các bước để thay đổi mật khẩu facebook trên đây đã được Taimienphi.vn hướng dẫn rất chi tiết , hi vọng bạn thích và có thể thay đổi mật khẩu của mình khi muốn. Ngoài ra, nếu sử dụng điện thoại, bạn hoàn toàn có thể đổi mật khẩu facebook trên điện thoại. Tuy các thao tác hơi khác so với trên máy tính những việc đổi mật khẩu facebook trên điện thoại khá tiện lợi với xu hướng hiện nay

Nhiều bạn hỏi: muốn đổi tên Facebook trước 60 ngày thì phải làm như thế nào? hiện nay, Facebook chỉ cho phép đổi tên 5 lần, mỗi lần đổi tên cách nhau 60 ngày, tuy nhiên, nhiều người muốn đổi tên Facebook trước 60 ngày cũng cần có những yêu cầu riêng, đó là phải gửi giấy tờ tùy thân để Facebook xác minh rồi mới chấp nhận cho phép đổi Facebook trước 60 ngày hay không.


Trên đây là tất cả những gì có trong Đổi mật khẩu Facebook, thay password Facebook mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Đổi mật khẩu Facebook, thay password Facebook, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn