Đọc, mở file .xlsx bằng phần mềm nào?

Đọc, mở file .xlsx bằng phần mềm nào?

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 334 view
Phải nói rằng định dạng *.xls đã quá quen thuộc với người dùng ở phiên bản Microsoft Office Excel 2003. Thế nhưng ở các phiên bản nâng cấp sau này như: Microsoft Office Excel 2007, 2010 và bây giờ là 2013 thì Microsoft lại sử dụng định dạng *.xlsx.

File *.xlsx được xuất hiện từ phiên bản Microsoft Office Excel 2007 trở lên. Nếu máy tính của bạn đang dùng bộ Office 2003 thì không thể nào mở được định dạng *.xlsx này. Vậy làm thế nào để mở được định dạng này?

Đọc, mở file .xlsx bằng phần mềm nào? 0


Để mở được tập tin *.xlsx máy tính của bạn phải được cài tiện ích văn phòng Microsoft Office Excel 2007 trở lên.

Bạn có thể download các phiên bản

- Microsoft Office Excel 2007: Download Office 2007

- Microsoft Office Excel 2010: Download Office 2010

- Microsoft Office Excel 2013: Download Office 2013


Trên đây là tất cả những gì có trong Đọc, mở file .xlsx bằng phần mềm nào? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Đọc, mở file .xlsx bằng phần mềm nào?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn