Đọc file *.MKV bằng phần mềm nào?

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 198 view
Bạn là người thích thưởng thức các Video, Clip, xem phim, ... và nghe nhạc chắc hẳn đã quá quen thuộc với các định dạng âm thanh như: MP3, MP4, AVI, ... Thế nhưng bạn lại thấy xuất hiện một đuôi Video mới là *.MKV.

*.MKV là định dạng được tạo ra khi tác giả biên tập Video và được sử dụng rộng rãi trên internet. Để mở được  những file có đuôi *.MKV bạn phải cần phần mềm nào?

Đọc file *.MKV bằng phần mềm nào? 0


Để mở được đuôi *.MKV này các bạn sử dụng phần mềm K-Lite Codec Pack. Ngoài ra bạn có thể sử dụng những phần mềm khác như: KMPlayer, Mplayer, Splayer, ...

Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của các phần mềm:

- K-Lite Codec Pack tại đây
- KMPlayer Tại đây  
- Mplayer Tại đây 
- Splayer Tại đây  
 


Trên đây là tất cả những gì có trong Đọc file *.MKV bằng phần mềm nào? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Đọc file *.MKV bằng phần mềm nào?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn