Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã năm 2020

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 380 view
Mức điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã năm 2020 là 16 điểm, áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo hệ đại học chính quy của học viện.

Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã năm 2020 0

Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã 


1. Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã năm 2020

* Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đăng ký xét tuyển tuyển sinh đại học chính quy:

Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã năm 2020 1

Thông tin chi tiết liên hệ:

  • Học viện Kỹ thuật Mật mã
  • Add: 141 đường Chiến Thắng, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • Tel: 04.38544244
  • Email: contact@actvn.edu.vn
  • Website: www.actvn.edu.vn
     

2. Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã 2019

Chỉ tiêu tuyển sinh vào trường Học Viện kĩ thuật mật mã năm 2019 là 720 chỉ tiêu. Trường xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Điểm xét tuyển là tổng điểm của một trong ba tổ hợp môn xét tuyển (có tính điểm ưu tiên theo Quy chế tuyển sinh hiện hành).

Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã năm 2020 2

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã năm 2018

Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã năm 2020 3

Bạn xem kết quả thi THPT 2018 mới nhất tại đây: Tra cứu Xem điểm thi THPT

Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã năm 2020 4

Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã 2017 thấp nhất là 20,25 điểm

Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã năm 2020 5

Khi tiến hành tra cứu điểm chuẩn của Học Viện kỹ thuật Mật Mã các thí sinh cần lưu ý đến mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn thi tránh những trường hợp nhầm lẫn giữa thông tin điểm của các ngành giữa các môn thi. Học Viện kỹ thuật Mật Mã là một trong số những trường có ít ngành đào tạo, chỉ với duy nhất hai ngành vì thế các thí sinh đăng ký xét tuyển tại trường cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng đồng thời nắm bắt được điểm chuẩn dễ dàng nhất.

Điểm chuẩn năm 2016 Học Viện kỹ thuật Mật Mã cao nhất với mức điểm 20 điểm đối với ngành công nghệ thông tin, tổ hợp môn A và điểm thấp nhất đối với ngành an toàn thông tin với điểm số là 19 điểm. Qua mức điểm chuẩn này các thí sinh hoàn toàn có thể nắm bắt cũng như kiểm soát được số điểm của mình để lựa chọn ngành nghề dễ dàng và thích hợp hơn. Đối với mức điểm chuẩn này các thí sinh trong kì thi THPT Quốc gia có mức điểm từ 21 điểm trở nên là hoàn toàn có thể tham gia ứng tuyển, cũng như yên tâm hơn với kết quả trúng tuyển của mình.

Ngoài ra các thí sinh có thể tra cứu điểm nhanh chóng cũng như nhiều trường khác nhau như điểm chuẩn Điểm chuẩn Học Viện Kĩ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự, Sĩ quan Pháo Binh, Học viện An ninh Nhân dân hay các khác, đặc biệt là điểm chuẩn Học Viện An Ninh Nhân dân. Hãy cùng tìm hiểu và tra cứu điểm chuẩn của các trường mình ứng tuyển nhanh chóng và chính xác nhất.

Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi có kết quả công bố chính thức từ phía nhà trường.

Các thí sinh có thể tham khảo và tìm hiểu chi tiết điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã 2016 dưới đây.

Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã năm 2020 6

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Điểm chuẩn Học Viện Kĩ thuật Quân Sự Hệ Quân Sự tại đây nếu như bạn có ý định tuyển sinh vào trường nhé.


Chúc các bạn trúng tuyển vào trường Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã 2017

Trên đây là tất cả những gì có trong Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã năm 2020 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã năm 2020, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn