Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2020

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 336 view
Điểm xét tuyển, điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2020 được xác định dựa trên điểm thi THPT quốc gia và điểm thi các môn năng khiếu. Bài viết sẽ cập nhật nhanh và chính xác nhất điểm chuẩn của trường, các em hãy cùng theo dõi nhé.

Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2020 0

Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2020
 

1. Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2020

* Điểm trúng tuyển các ngành nghệ thuật khối S, S1 tuyển sinh đại học chính quy năm 2020:Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2020 1Thông tin chi tiết các em liên hệ:
  • SĐT: 02437643397
  • Mail: info@skda.edu.vn
     

2. Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2019

Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2020 2
Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2020 3
Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm Chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2018

Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2020 4

Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2020 5

Tra cứu kết quả thi THPT 2018 tại đây: Xem điểm thi THPT

Năm 2018, trường đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2020 6

Tham khảo điểm chuẩn đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội năm 2017

Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2020 7

Các thí sinh khi tiến hành tra cứu điểm xét tuyển của các ngành cũng như các trường đại học mà mình đã đăng ký xét tuyển cần lưu ý ghi nhớ chính xác mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn mà mình đăng ký thi. Cùng với đó những vấn đề về vùng và đối tượng cũng có liên quan đến điểm xét tuyển vì thế bạn cần phải nắm bắt chính xác nhất để biết mức điểm chuẩn dành cho mình.

Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2020 8

Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2016 cao nhất đối với ngành diễn sân khấu và kịch hát với số điểm là 21 điểm, đây cũng là số điểm chuẩn cao nhất của trường. Chính vì thế nếu các thí sinh có mức điểm thi THPT Quốc gia tương đối cao là có thể yên tâm ứng tuyển vào ngành mà mình mong muốn. Tuy nhiên đây là mức điểm chuẩn năm 2016, năm 2017 chắc chắn sẽ có nhiều khác biệt và đổi mới. Bên cạnh đó điểm chuẩn của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh còn tính điểm chuyên môn cho từng ngành, các thí sinh cần có trình độ và kiến thức chuyên môn chắc chắn nhất.

Đối với những thí sinh có điểm thấp hơn thì cũng không quá lo lắng vì với nhiều chuyên ngành có số điểm tương đối thấp như nhiếp ảnh báo chí (16 điểm), diễm viên kịch- điện ảnh (14 điểm) đây cũng là ngành có điểm chuẩn thấp nhất của trường. Tuy nhiên đối với các hệ văn bằng hai sẽ có mức điểm thấp hơn. Điểm chuẩn của Đại học Sân khấu Điện ảnh sẽ phụ thuộc vào điểm chuyên môn của từng ngành.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn mức điểm chuẩn của những trường đại học khác như điểm chuẩn Đại học Văn hóa Hà Nội, điểm chuẩn Đại học Sài Gòn,  Điểm chuẩn Đại học Văn hóa TPHCM, các thí sinh có thể tham khảo và tra cứu Điểm chuẩn Đại học Văn hóa TPHCM nhanh chóng và tiện lợi nhất đúng với các trường mà mình ứng tuyển.

Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi nhận được kết quả công bố chính thức từ phía nhà trường.

Các thí sinh cũng có thể tham khảo chi tiết điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2016 được trình bày chi tiết dưới đây:

Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2020 9

Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2020 10

Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2020 11


Nếu bạn ở Huế và cũng có sự yêu thích nghệ thuật thì trường Đại học nghệ thuật đại học Huế sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn, theo Điểm chuẩn đại học nghệ thuật Đại học Huế tại đây để biết mình có trúng tuyển hay không nhé!

Trên đây là tất cả những gì có trong Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2020 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2020, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn