Địa chỉ ip mạng Viettel là bao nhiêu?

Địa chỉ ip mạng Viettel là bao nhiêu?

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 48 view
Địa chỉ ip mạng Viettel là bao nhiêu? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ các bạn độc giả. Nếu đang sử dụng dịch vụ Internet của Viettel chắc hẳn bạn cũng sẽ quan tâm đến cách kiểm tra địa chỉ IP của nhà mạng này. Vậy địa chỉ IP của Viettel là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Viettel là một trong những hãng viễn thông hàng đầu tại Việt Nam và số lượng người sử dụng dịch vụ Internet của nhà mạng này là tương đối lớn, chính vì vậy có rất nhiều người dùng muốn kiểm tra địa chỉ IP mạng Viettel, bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết cách kiểm tra địa chỉ ip mạng Viettel là bao nhiêu và cách tìm địa chỉ này như thế nào. Mời các bạn cùng tham khảo

Bước 1: Bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run đồng thời nhập dòng chữ " cmd " và nhấn Enter.

Địa chỉ ip mạng Viettel là bao nhiêu? 0

Bước 2: Cửa sổ Commant Prompt hiện ra, tại dấu nhắc lệnh bạn nhập vào lệnh ipconfig sau đó nhấn Enter.

Địa chỉ ip mạng Viettel là bao nhiêu? 1

Bước 3: Bạn để ý đến dòng thông tin Default Gateway, thông thường sẽ là 192.168.1.1. Đây chính là địa chỉ IP mạng Viettel mà bạn cần tìm.

Địa chỉ ip mạng Viettel là bao nhiêu? 2

Như vậy, bạn đã biết được địa chỉ IP mạng Viettel cũng như cách xác định địa của nhà mạng. Tương tự bạn cũng có thể biết được thông tin địa chỉ IP của mạng FPT nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng này. Nếu muốn biết chi tiết địa chỉ IP của mạng FPT là bao nhiêu, bạn đọc có thể tham khảo trên bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ.


Ẩn địa chỉ IP cũng là một trong những thao tác quan trọng mà người dùng máy tính cần biết, đặc biệt khi sử dụng mạng LAN, nếu biết ẩn IP trong mạng LAN sẽ giúp bạn thoát ra khỏi mạng nội bộ, đồng thời người dùng có thể tránh được việc bị mất hoặc lộ các dữ liệu quan trong khi tham gia kết nối vào mạng này.

Trên đây là tất cả những gì có trong Địa chỉ ip mạng Viettel là bao nhiêu? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Địa chỉ ip mạng Viettel là bao nhiêu?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn