Địa chỉ chi cục thuế TP. Hà Nội, số điện thoại

Địa chỉ chi cục thuế TP. Hà Nội, số điện thoại

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 435 view
Chia sẻ địa chi cục thuế TP. Hà Nội, giúp bạn đọc chủ động liên hệ, tìm kiếm đường đi, chuẩn bị giấy tờ để đến làm việc, nộp thuế đúng hạn, tránh tình trạng phải xếp hàng, mất thời gian chờ đợi lâu mà không được việc

Để hỗ trợ người nộp thuế tại thành phố Hà Nội tìm đường di chuyển đến cục thuế nhanh nhất, Taimienphi.vn đã biên tập bài viết: "Địa chỉ chi cục thuế TP Hà Nội".

Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn chính xác địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại đường dây nóng tại cục thuế, hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân nộp thuế giải quyết công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Địa chỉ chi cục thuế TP. Hà Nội, số điện thoại 0

Chi tiết địa chỉ cục thuế thành phố Hà Nội tại địa chỉ 187 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

I. Địa chỉ chi cục thuế TP. Hà Nội

- Trụ sở làm việc: 187 Giảng Võ,Đống Đa, Hà Nội

II.  Giờ làm việc chi cục thuế TP. Hà Nội

- Làm việc từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 8h -12h, buổi chiều từ 13h30 đến 17h, nghỉ thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, tết theo quy định của nhà nước.

III. Số điện thoại chi cục thuế TP. Hà Nội

- 02438515469, 02438354952, 02435123361

- Fax: 02438516033

IV. Mã số thuế chi cục thuế TP. Hà Nội

- 0100786940

- Chỉ dẫn đường đi: Cục thuế Hà Nội nằm ngay trên mặt đường Giảng Võ nên rất dễ tìm. Các bạn có thể lựa chọn phương tiện di chuyển đến cục thuế bằng phương tiện cá nhân (xe máy, xe ô tô) hoặc phương tiện công cộng (xe bus),.. Tuy nhiên, trong những ngày thời tiết xấu, bạn có thể lựa chọn taxi Hà Nội làm phương tiện di chuyển. Việc di chuyển bằng taxi sẽ giúp bạn thư giãn và chuẩn bị tinh thần đến làm việc một cách tự tin nhất

Địa chỉ chi cục thuế TP. Hà Nội, số điện thoại 1

Vị trí chi cục thuế thành phố Hà Nội trên Google Map

Nếu gặp bất cứ sự cố, khiếu nại nào liên quan đến các vấn đề về thuế, các bạn có thể liên hệ số điện thoại đường dây nóng của cục thuế Hà Nội với hotline 02435146452, email duongdaynong.han@gdt.gov.vn hoặc liên hệ số điện thoại phòng tổ chức cán bộ cục thuế Hà Nội (0967569569)

Hay bạn đang có khó khăn, muốn được giải đáp về cách tính thuế thu nhập cá nhân khi bán đất thì bạn cũng có thể gọi điện đến chi cục thuế thành phố Hà Nội để được giải đáp. Nhân viên của chi cục thuế sẽ giải đáp cho bạn cách tính thuế thu nhập cá nhân dựa vào bảng giá đất Hà Nội đang được áp dụng giúp bạn gỡ rối hiệu quả, tuân thủ đúng luật trong quá trình bán đất. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các hoạt động, các quy định, pháp luật mới nhất về thuế, các bạn vui lòng tham khảo tại website: hanoi.gdt.gov.vn

Ngoài ra, người nộp thuế cũng cần biết đội ngũ ban lãnh đạo của cục thuế Hà Nội, để khi gặp bất cứ khó khăn gì đều có thể được giải đáp kịp thời. Ban lãnh đạo cục thuế Hà Nội bao gồm cục trưởng là ông Mai Sơn và 2 cục phó là ông Nguyễn Văn Hồ và ông Viên Viết Hùng. Hiện tại, cục thuế Hà Nội đang quản lý 21 phòng, 24 chi cục thuế quận, huyện và 3 chi cục thuế cấp cơ sở, thu ngân sách nhà nước gần 300.000 tỷ mỗi năm, góp phần đắc lực vào thực thiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của thủ đô cũng như của cả nước.


Tìm kiếm địa chỉ cục thuế thành phố Hà Nội để liên hệ làm việc không khó khi có sự chỉ dẫn chi tiết của Taimienphi.vn. Nắm được các thông tin chuẩn xác về giờ làm việc, số điện thoại liên hệ, địa chỉ chính xác của cục thuế Hà Nội sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian, tìm kiếm tuyến đường, phương tiện di chuyển đến làm việc đúng thời gian, tránh phải đi lại nhiều lần mà không được việc. Ngoài ra, nếu ở TP.HCM, các bạn tham khảo Địa chỉ chi cục thuế TP.HCM tại đây.

Trên đây là tất cả những gì có trong Địa chỉ chi cục thuế TP. Hà Nội, số điện thoại mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Địa chỉ chi cục thuế TP. Hà Nội, số điện thoại, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn