Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Tây Ninh

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 94 view
Mục lục bài viết:
Địa chỉ chi Cục thuế có địa chỉ tại Đường 30-4, Phường 3, Thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Xung quanh cục thuế còn có nhiều cơ quan hành chính lớn như Cục hải quan, Sở Tài nguyên Môi trường hay Sân vận động.

Bài viết dưới đây từ Taimienphi.vn sẽ cung cấp những thông tin sâu hơn về địa chỉ, mô tả đường đi, cách xác đinh hướng đi... Nếu bạn có việc cần phải tới cục thuế tỉnh Tây Ninh để làm việc, bạn có thể lưu ngay vào sổ tay của mình.

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Tây Ninh 0

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Tây Ninh

ĐỊA CHỈ CỤC THUẾ TỈNH TÂY NINH.

- Địa chỉ: 226 Đường 30-4, Phường 3, Thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

- Điện thoại: 0276 3823 369

- Fax: 0276 3822 103

- Cổng thông tin điện tử: http://tayninh.gdt.gov.vn

- Thời gian làm việc: 7h00 đến 17h00

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Tây Ninh 1

Đường đi tới chi cục thuế tỉnh Tây Ninh

Mô tả đường đi: Cục thuế tỉnh Tây Ninh nằm trên đường lướn 30-4, nếu đi dọc tuyến đường này, bạn sẽ nhìn thấy ngay cục thuế nằm ở mặt đường. Từ vòng xoay biểu tượng Tây Ninh, bạn có thể di chuyển bằng taxi Tây Ninh khoảng 1km (1-2 phút) là đến địa chỉ cần tìm.

Cũng trong vòng bán kính từ 1-1,5km xung quanh cục thuế, có rất nhiều cơ quan lớn, bạn nên để ý nếu tìm đường tới đây: Gần nhất là Sân vận động Tây Ninh và Cục thống kê Tây Ninh(cách khoảng 100m), Sở Tài chính Tây Ninh , Tòa án nhân dân TP. Tây Ninh, Chùa Long Sơn và UBND thành phố Tây Ninh (cách đó khoảng 400m).

Ngoài ra Công viên Ba Mươi Tháng Tư, Đài Phát thanh Truyền hình Tây Ninh, Sở Tư Pháp, UBND tỉnh Tây Nình, Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội, Vườn Hoa Thắng Lợi, bưu điện tỉnh Tây Ninh cũng là những địa điểm cách cục thuế khoảng 1-1,5km.


Việc đặt các cơ quan, địa danh lớn gần nhau tạo điều kiện thuận lợi cho người dân thực hiện các thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng cũng như giúp bạn rất dễ tìm đường và liên hệ khi cần. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ theo số điện thoại của cục thuế mà Taimienphi.vn đăng tải phía trên.

Trên đây là tất cả những gì có trong Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Tây Ninh mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Tây Ninh, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn