Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Ninh

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 22 view
Địa chỉ chi Cục thuế tỉnh Quảng Ninh nằm trên Đường 25/4 - Phường Hồng Gai - Thành Phố Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh. Nếu đang cần tìm đường tới đây, hãy tham khảo thêm một số chỉ dẫn phía dưới.

Cục thuế tỉnh Quảng Ninh có cơ cấu tổ chức gồm 14 phòng ban. Mỗi phòng ban có vai trò, nhiệm vụ khác nhau nhằm đảm bảo cho bộ máy của cục hoạt động đúng chức năng, ổn định, hiệu quả. Dưới đây là các thông tin chi tiết, cụ thể khác.

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Ninh 0

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Ninh

ĐỊA CHỈ CỤC THUẾ TỈNH QUẢNG NINH

- Địa chỉ : Đường 25/4 - Phường Hồng Gai - Thành Phố Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

- Điện thoại : 02033.811.148

- Fax : 02033.825.074

- Website: http://quangninh.gdt.gov.vn

- Thời gian làm việc: 8h00 đến 17h00

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Ninh 1

Bản đồ chi cục thuế tỉnh Quảng Ninh

Để hiểu rõ hơn về dường đi tới cục thuế bạn cần nắm được địa chỉ cụ thể cục nằm trên đường nào, số bao nhiêu, đặc biệt là cục thuế có gần các cơ quan hành chính nào không.

Do đường 25/4 không đánh số nên việc tìm tới cục thuế có thể gây khó khăn cho bạn. Tuy nhiên Taimienphi.vn sẽ giúp bạn mô tả cụ thể và chi tiết hơn như sau:

Từ Cột đồng hồ Hạ Long, bạn di chuyển vào đường 25/4 và đi khoảng 1km tới cuối đường là tới nơi, còn nếu đi từ phía ngã 5 giao với Lê Thánh Tông thì bạn chỉ cần đứng ngay đó là có thể nhìn thấy cục thuế rồi.

Cục thuế tỉnh Hạ Long khá dễ tìm nên dù bạn đi bằng phương tiện nào, taxi Quảng Ninh, xe máy, xe điện, xe bus thì cũng sẽ đến nơi rất nhanh mà không cần thiết phải hỏi đường nhiều.

Xung quanh cục thuế có rất nhiều cơ quan lớn giúp bạn xác định vị trí như: UBND Thành phố Hạ Long, Cung văn hóa lao động Việt Nhật, Thành Ủy Hạ Long, Quảng trường Vinhomes, Công viện Vịnh Rồng, Trung tâm tổ chức hội nghị Hạ Long, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Hạ Long.

Cách cục thuế khoảng hơn 1km còn có Nhà thờ Hòn Gai, Công viên hoa Hạ Long, cột đồng hồ Hạ Long, Bưu điện tỉnh Quảng Ninh, chợ Hạ Long.


Trên đây là những thông tin chi tiết và chỉ dẫn cụ thể giúp các bạn đang có công việc phát sinh cần giải quyết tại cục thuế tỉnh Hạ Long có thể dễ dàng tìm đường đi và chủ động di chuyển một cách nhanh chóng. Nếu cần thêm thông tin gì khác, bạn vui lòng để lại số điện thoại dưới comment để được hỗ trợ.

Trên đây là tất cả những gì có trong Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Ninh mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Ninh, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn