Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Nam

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 353 view
Địa chỉ chi Cục thuế tỉnh Quảng Nam nằm trên đường Hùng Vương- Thành Phố Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam. Địa chỉ này cũng gần ngã 4 lớn và sông Tam Kỳ nên rất dễ tìm kiếm.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trên địa bàn tỉnh cần thực hiện các nghĩa vụ liên quan tới thuế với nhà nước, hãy tới cơ quan thuế này theo chỉ dẫn cụ thể dưới đây.

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Nam 0

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Nam

ĐỊA CHỈ CỤC THUẾ TỈNH QUẢNG NAM

- Địa chỉ : 594 đường Hùng Vương- Thành Phố Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam

- Điện thoại : 0235.3 852536 - 0235.3810170

- Fax : 0235.3852530

- Website: http://www.quangnam.gdt.gov.vn

- Thời gian làm việc: 7h00 đến 17h00

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Nam 1

Đường đi tới chi cục thuế tỉnh Quảng Nam

Mô tả đường đi: Cục thuế nằm ngay cạnh ngã 4 giao cắt giữa đường Hùng Vương và đường Thanh Hóa nên rất tiện dù bạn đi bằng phương tiện cá nhân hay công cộng, hay gọi taxi Quảng Nam để di chuyển thuận tiện. Cục thuế cũng cách Quốc lộ 1A chưa đầy 1km và rất gần với Sông Tam Kỳ. Nếu như bạn chưa biết đường thì chỉ cần hỏi thăm người dân địa phương là có thể tới đây một cách dễ dàng.

Để có thêm dữ liệu xác định vị trí chính xác của cục thuế, Taimienphi.vn sẽ liệt kê một số cơ quan lớn gần cục thuế, bao gồm: Nhà thờ Tam Kỳ (cách khoảng 1km), công viên cầu Tam Kỳ (cách khoảng 700m), Bệnh viện đa khoa Thành phố Tam Kỳ (cách khoảng 1,3km), cách vòng xuyến Hùng Vương và khu du lịch Đông Á khoảng 1km.

Cục thuế tỉnh Quảng Nam gồm 14 chi cục thuế cấp Huyện như: chi cục thuế huyện Quế Sơn, chi cục thuế huyện Tiên Phước, chi cục thuế huyện Nam Trà My, chi cục thuế huyện Tây Giang, chi cục thuế TP Tam Kỳ, chi cục thuế TP Hội An... Nếu có việc cần tìm địa chỉ các chi cục thuế tuyến Huyện, bạn có thể để lại thông tin để được tư vấn và giải đáp.


Trên đây là những thông tin cơ bản về cục thuế tỉnh Quảng Nam, hi vọng nó sẽ là những thông tin hữu ích và cần thiết cho công việc của bạn.

Trên đây là tất cả những gì có trong Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Nam mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Nam, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn