Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Lâm Đồng, mã số thuế

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Lâm Đồng, mã số thuế

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 562 view
Tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân người nộp thuế có thể liên hệ làm việc, hỏi đáp thông tin về chính sách, pháp luật thuế tại địa chỉ chi cục thuế tỉnh Lâm Đồng, địa chỉ số 1 Trần Phú, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Cục thuế Lâm Đồng là đơn vị trực thuộc tổng cục thuế, hoạt động với nhiệm vụ lên kế hoạch, thực hiện thu thuế, lệ phí thuế vào ngân sách nhà nước theo chỉ đạo của tổng cục thuế, thành ủy, hội đồng nhân dân và ủy ban nhân dân tỉnh.

Hiện tại, nếu đang sinh sống, làm việc tại Lâm Đồng, các bạn có thể tiến hành nộp thuế, hỏi đáp thông tin về thuế qua các kênh online, offline hoặc gọi điện trực tiếp.

Trong các cách kể trên, việc đến làm việc trực tiếp tại cục thuế là giải pháp được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Lâm Đồng, mã số thuế 0

Chi tiết địa chỉ chi cục thuế tỉnh Lâm Đồng tại đường Trần Phú, thành phố Đà Lạt

I. Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Lâm Đồng

- Trụ sở làm việc: Số 01 đường Trần Phú, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

II.  Giờ làm việc chi cục thuế tỉnh Lâm Đồng

- Làm việc các ngày trong tuần, trừ thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, tết. Lịch làm việc buổi sáng từ 8h - 12h, buổi chiều từ 1h30 17h30.

III. Số điện thoại chi cục thuế tỉnh Lâm Đồng

- Sđt: 02633532716

- Fax: 02633533363

- Email: Webmaster.ldo@gdt.gov.vn

- Website cục thuế tỉnh Lâm Đồng là lamdong.gdt.gov.vn

Chỉ dẫn địa lý: Cục thuế Đà Lạt nằm gần các địa điểm du lịch nổi tiếng như nhà thờ con gà, công viên hoa Đà Lạt, dinh 2 Bảo Đại hoặc gần các khu hành chính như công an thành phố Đà Lạt, ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng. Nếu chưa tìm được đường đến tổng cục thuế, bạn có thể hỏi người dân đường đến các địa danh trên và tiếp tục tìm kiếm trên các trục đường gần đó.

Nếu ở các huyện xa, muốn lên cục thuế để làm việc, hỏi đáp thông tin, bạn có thể bắt xe khách, xe bus xuống thành phố Đà Lạt rồi gọi taxi Đà Lạt để tiếp tục di chuyển

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Lâm Đồng, mã số thuế 1

Vị trí cục thuế tỉnh Lâm Đồng trên bản đồ Google Map

IV. Mã số thuế chi cục thuế tỉnh Lâm Đồng

- 5800199577

- Cục trưởng cục thuế tỉnh Lâm Đồng là ông Nguyễn Trọng Thoan, (email: ntthoan.ldo@gdt.gov.vn. Hiện tại, ông Thoan đang quản lý 11 phòng ban chức năng trên cục thuế và 3 chi cục thuế thuộc khu vực Đà Lạt - Lạc Dương, Lâm Hà- Đam Rông và Hạ Huoai - Đạ Tẻh - Cát Tiên.


Biết địa chỉ chi cục thuế tỉnh Lâm Đồng sẽ giúp quá trình liên lạc, di chuyển đến chi cục thuế của bạn trở lên đơn giản và dễ dàng hơn. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin vềĐịa chỉ chi cục thuế Tỉnh Đắk Lắk, các bạn có thể tham khảo bài viết này của Taimienphi.vn. Với bất cứ thắc mắc gì về những thông tin được chia sẻ trong bài viết, các bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới. Hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

Trên đây là tất cả những gì có trong Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Lâm Đồng, mã số thuế mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Lâm Đồng, mã số thuế, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn