Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bình Dương

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 472 view
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bình Dương có tại: 328 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hơn về cơ quan nhà nước này.

Nếu bạn đang có công việc liên quan tới thuế phí, hồ sơ thuế, nghĩa vụ nộp thuế... phải tới Cục thuế tỉnh Bình Dương, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tìm địa chỉ chính xác với bài viết chi tiết, cụ thể dưới đây.

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bình Dương 0

Cục thuế tỉnh Bình Dương ở đâu?

ĐỊA CHỈ CỤC THUẾ TỈNH BÌNH DƯƠNG

Cục thuế tỉnh Bình Dương được thành lập với 14 phòng ban khác nhau bao gồm Phòng Nghiệp vụ Dự toán Pháp Chế, Phòng Tuyên Truyền & Hỗ trợ NNT, Phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng Quản lý nợ và cưỡng chế nợ thuế, Phòng Kê Khai Kế Toán Thuế, Phòng Quản lý hộ kinh doanh, cá nhân và thu khác...

- Địa chỉ: Cục thuế tỉnh Bình Dương có địa chỉ tại: 328 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

- Điện thoại: 0274 3 822523.

- Fax: 0274 3 824001.

- Website: http://binhduong.gdt.gov.vn

- Email đường dây nóng Cục Thuế Bình Dương: duongdaynong.bdu@gdt.gov.vn

- Thời gian làm việc từ 8h00 đến 17h00

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bình Dương 1

Bản đồ chỉ dẫn đường tới cục thuế tỉnh Bình Dương

Địa chỉ cục thuế Bình Dương nằm trên Đại Lộ Bình Dương giúp bạn dễ dàng tìm kiếm. Chi cục cách ngã 4 giao cắt giữa Đại lộ và đường Yersin khoảng 200m theo đường chim bay. Tuy nhiên, vì là Đại Lộ nên bạn không thể rẽ sang đường bất cứ lúc nào. Do đó, nếu đi từ hướng đường Yersin vào Đại Lộ, bạn sẽ phải đi khoảng hơn 500m, sau đó vòng lại khoảng 500m là tới Cục thuế tỉnh Bình Dương (nằm phía bên phải đường đi).

Chính vì thế, dù lựa chọn đi xe máy hay gọi taxi Bình Dương, bạn cũng nên chú ý quan sát để không bị đi vào đường ngược chiều.

Xung quanh cục thuế tỉnh Bình Dương còn có nhiều cơ quan lớn như tòa Án nhân dân TP. Thủ Dầu 1 (nằm đối diện bên đường, VNPT Bình Dương (nằm bên trái) cùng nhiều ngân hàng gần đó như Vietinbank, ACB, Bảo Việt, Bưu điện Bình Dương... Bằng việc xác định những cơ quan này, bạn sẽ dễ dàng nhận định, hỏi thăm hoặc báo với tài xế taxi Bình Dương để xác định chính xác địa chỉ cục thuế tỉnh Bình Dương.


Trên đây là các thông tin mà Taimienphi.vn cập nhật về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, website chính thức về cục thuế tỉnh Bình Dương. Các bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp, gọi điện thoại hoặc truy cập website chính thức của Cục thuế Bình Dương để biết thêm thông tin khác.

Trên đây là tất cả những gì có trong Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bình Dương mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bình Dương, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn