Địa chỉ chi cục thuế Quận Thanh Xuân, thời gian làm việc

Địa chỉ chi cục thuế Quận Thanh Xuân, thời gian làm việc

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 295 view
Cá nhân, tổ chức tại quận Thanh Xuân có thể đến địa chỉ chi cục thuế Quận Thanh Xuân ở địa chỉ khu liên cơ Nội chính, ngõ 85 Lê Văn Lương để kê khai, nộp thuế trước bạ, nộp thuế vào ngân sách nhà nước

Chi cục thuế quận Thanh Xuân là cơ quan nhà nước thuộc quản lý của cục thuế Hà Nội, có nhiệm vụ lên kế hoạch, thực hiện triển khai mọi hoạt động thu thuế, quản lý thuế, chống thất thu thuế trên địa bàn quận Thanh Xuân, đồng thời chấp hành một số quy định riêng trong hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân quận.

Địa chỉ chi cục thuế Quận Thanh Xuân, thời gian làm việc 0

Chi tiết số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ chi cục thuế quận Thanh Xuân

I. Địa chỉ chi cục thuế quận Thanh Xuân

- Địa chỉ làm việc: Khu liên cơ Nội chính quận Thanh Xuân, ngõ 85 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

- Chỉ dẫn đường đi: Chi cục thuế quận Thanh Xuân nằm trong tổ hợp các cơ quan hành chính của quận Thanh Xuân như: Kho bạc nhà nước, đội quản lý thị trường, tòa án quận, viện kiểm sát,... Nếu đã đến gần khu vực này nhưng không tìm thấy địa chỉ chi cục thuế, các bạn có thể hỏi bảo vệ của các cơ quan nhà nước xung quanh. Họ làm việc ở đó lâu nên chắc chắn có thể chỉ đường cho bạn.

Có rất nhiều phương tiện, tuyến đường mà bạn có thể lựa chọn để di chuyển đến chi cục thuế quận Thanh Xuân. Tuy nhiên, để hạn chế tối đa các sự cố có thể gặp phải trên đường, tốt nhất bạn nên chọn phương tiện đi lại là taxi Hà Nội. Chỉ với một cuộc gọi đến tổng đài các hãng taxi, điều phối viên sẽ cho xe đến đón và đưa bạn đến chi cục thuế một cách nhanh chóng.

Địa chỉ chi cục thuế Quận Thanh Xuân, thời gian làm việc 1

II. Giờ làm việc chi cục thuế quận Thanh Xuân

- làm việc trong giờ hành chính:  từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần (sáng: 8h00 -11h30, chiều: 13h30 - 17h)

III. Mã số thuế chi cục thuế quận Thanh Xuân

- 0100786940-006

IV. Danh bạ điện thoại chi cục thuế Thanh Xuân

Địa chỉ chi cục thuế Quận Thanh Xuân, thời gian làm việc 2

Bảng cập nhật số điện thoại, đường dây nóng các phòng ban chức năng tại chi cục thuế quận Thanh Xuân

- Ngoài ra, các bạn cũng cần biết bộ phận lãnh đạo của chi cục thuế quận Thanh Xuân để được giải đáp thắc mắc khi cần. Hiện tại, chi cục trưởng chi cục thuế quận Thanh Xuân là đồng chí Nguyễn Trường Giang. Người nộp thuế có nhu cầu liên hệ làm việc, hỏi đáp thông, tin, phản hồi ý kiến có thể gặp trực tiếp đồng chí Giang tại chi cục thuế quận Thanh Xuân vào giờ hành chính.

Hiện tại, chi cục thuế quận Thanh Xuân cũng thường xuyên giữ mối liên hệ, thông tin với cục thuế thành phố Hà Nội để kịp thời báo cáo, đưa ra những biện pháp chỉ đạo nhằm hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng tham khảo trên trang web của tổng cục thuế thành phố Hà Nội (hanoi.gdt.gov.vn)


Biết chi tiết địa chỉ, số điện thoại đường dây nóng, giờ làm việc chi cục thuế quận Thanh Xuân sẽ giúp bạn giải quyết các công việc liên quan đến thuế một cách nhanh chóng, dễ dàng. Với bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, các bạn vui lòng để lại ở phần bình luận bên dưới. Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ cho bạn. Ngoài ra, nếu ở quận Hai Bà Trưng, các bạn tham khảo Địa chỉ chi cục thuế Quận Hai Bà Trưngtại đây.

Trên đây là tất cả những gì có trong Địa chỉ chi cục thuế Quận Thanh Xuân, thời gian làm việc mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Địa chỉ chi cục thuế Quận Thanh Xuân, thời gian làm việc, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn