Địa chỉ chi cục thuế Quận Tây Hồ, số điện thoại

Địa chỉ chi cục thuế Quận Tây Hồ, số điện thoại

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 655 view
Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc xác định Địa chỉ chi cục thuế Quận Tây Hồ thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp ích cho bạn. Bài viết cập nhật chi tiết về địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc của cục thuế quận Tây Hồ, hỗ trợ các cá nhân đến liên hệ làm việc một cách nhanh chóng, tiện ích.

Có rất nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để tra cứu địa chỉ chi cục thuế quận Tây Hồ. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể tìm được chính xác chi cục thuế quận Tây Hồ và các thông tin liên quan để liên hệ công tác, làm việc thì không phải ai cũng biết.

Để hỗ trợ tối đa cho cá nhân, nộp thuế có nhu cầu nộp thuế, hỏi đáp thông tin tại chi cục thuế quận Tây Hồ, Taimienphi.vn đã biên tập bài viết :"địa chỉ chi cục thuế quận Tây Hồ". Bài viết sẽ chia sẻ chi tiết địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc của chi cục thuế quận Tây Hồ, giúp bạn chủ động tìm đường, cách thức di chuyển để đến giải quyết công việc nhanh chóng.

Địa chỉ chi cục thuế Quận Tây Hồ, số điện thoại 0

Cập nhật giờ làm việc, số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ chi cục thuế quận Tây Hồ

I. Địa chỉ chi cục thuế quận Tây Hồ

- Trụ sở làm việc: Ngõ 669 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

II. Giờ làm việc chi cục thuế quận Tây Hồ 

- Từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần: sáng từ 8h00 -11h30, chiều từ 13h30 - 16h30, thứ bảy làm việc từ 8h00 -11h30

III. Điện thoại liên hệ chi cục thuế quận Tây Hồ 

02438291175

- Phương tiện di chuyển đến chi cục thuế quận Tây Hồ

Cục thuế quận Tây Hồ nằm trong khu hành chính công của quận Tây Hồ, gồm các cơ quan lớn như Viện kiểm sát nhân dân, bảo hiểm xã hội, kho bạc nhà nước,... Các bạn có thể di chuyển đến chi cục thuế quận Tây Hồ bằng phương tiện công cộng hoặc phương tiện cá nhân.

+ Nếu di chuyển bằng phương tiện cá nhân, hãy xem chi tiết các tuyến đường cần đi trên bản đồ để biết chính xác đường đi

+ Nếu di chuyển bằng phương tiện công cộng, hãy tìm các tuyến bus chạy qua khu vực đường Lạc Long Quân và hỏi phụ xe bus xuống điểm bus gần với chi cục thuế quận Tây Hồ nhất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể gọi taxi Hà Nội để được đưa đón tận nơi mà không phải mất công tìm đường.

Địa chỉ chi cục thuế Quận Tây Hồ, số điện thoại 1

Chi tiết vị trí cục thuế quận Tây Hồ trên Google Map

- Email: chicucthue@tayho.gov.vn

IV. Mã số thuế chi cục thuế quận Tây Hồ

- 0100786940-005

- Chi cục trưởng chi cục thuế quận tây hồ là ông Nguyễn Hữu Hùng. Các bạn có thể liên hệ với ông Hùng hoặc cán bộ chi cục thuế quận Tây Hồ để giải đáp, hướng dẫn thủ tục về thuế theo số điện thoại 02438294873. Ngoài ra, để phản ảnh thái độ, tránh nhiệm của cán bộ thuế tại chi cục thuế quận Tây Hồ, các bạn vui lòng liên hệ theo số 037160764

Hiện tại, cục thuế quận Tây Hồ chưa có website riêng, các bạn có thể hỏi đáp, cập nhật thông tin về chính sách, pháp luật thuế qua hình thức email, gọi điện hoặc đến trực tiếp chi cục để làm việc.


Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này của Taimienphi.vn, việc tra cứu và liên hệ làm việc với chi cục thuế quận Tây Hồ không còn khó khăn với bạn. Ngoài ra, các bạn tham khảo Địa chỉ chi cục thuế Ba Đình tại đây.

Trên đây là tất cả những gì có trong Địa chỉ chi cục thuế Quận Tây Hồ, số điện thoại mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Địa chỉ chi cục thuế Quận Tây Hồ, số điện thoại, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn