Địa chỉ chi cục thuế Quận Tân Phú

Địa chỉ chi cục thuế Quận Tân Phú

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 109 view
Địa chỉ Chi cục thuế Quận Tân Phú nằm trên đường Lê Trọng Tấn - Phường Tây Thạnh - Quận Tân Phú. Đây là địa chỉ trụ sở mới cho những bạn đang cần tới cơ quan thuế giải quyết công việc của mình.

Trước đây, chi cục thuế Quận Tân Phú nằm trên đường Âu Cơ, tuy nhiên hiện nay đã chuyển về đường Lê Trọng Tấn - Phường Tây Thạnh - Quận Tân Phú. Vì thế hãy cập nhật thông tin này để tránh bị nhầm và tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Địa chỉ chi cục thuế Quận Tân Phú 0

Địa chỉ cục thuế Quận Tân Phú TPHCM

ĐỊA CHỈ CHI CỤC THUẾ QUẬN TÂN PHÚ - TP. HỒ CHÍ MINH

- Địa chỉ Trụ sở mới: 184-186 Lê Trọng Tấn - Phường Tây Thạnh - Quận Tân Phú

- Điện thoại : (028) 38124031

- Fax : 02838122141

Địa chỉ chi cục thuế Quận Tân Phú 1

Đường đi tới chi cục thuế Tân Phú TPHCM

Mô tả đường đi: Chi cục thuế Quận Tân Phú nằm trên đường Lê Trọng Tấn. Đây cũng là tuyến đường 1 chiều nên hãy xác định vị trí bạn di chuyển để tìm hướng đi phù hợp, tránh đi ngược chiều hoặc lạc đường.

Chi cục cũng nằm ngay gần đoạn giao cắt với Hẻm 578, cách cầu vượt sông Lê Trọng Tấn khoảng 300m. Nếu đi bằng taxi thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể mô tả trước đường đi cho tài xế hoặc chủ động hỏi thăm nếu bạn tự đi bằng xe máy, xe riêng, xe bus.

Xung quanh chi cục thuế Quận Tân Phú cũng không có nhiều cơ quan lớn, nếu di chuyển trên đường Lê Trọng Tấn, cách khoảng 200m bạn sẽ nhìn thấy Trụ sở công an phường Tây Thạnh, hoặc Khu công nghiệp Tân Bình, Nhà văn hóa lao động Quận Tân Phú. Cách chi cục thuế khoảng 1,5km là Sân vận động CELADON.


Trên đây là những dữ liệu quan trọng và cần thiết giúp bạn có thể tìm tới chi cục thuế Quận Tân Phú nếu có việc cần. Hãy liên hệ trực tiếp tới chi cục theo số điện thoại phía trên để biết thêm các thông tin chi tiết khác.

Trên đây là tất cả những gì có trong Địa chỉ chi cục thuế Quận Tân Phú mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Địa chỉ chi cục thuế Quận Tân Phú, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn