Địa chỉ chi cục thuế Quận Tân Bình

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 311 view
Địa chỉ chi cục thuế Quận Tân Bình nằm trên đường Trường Chinh - Phường 13 - Quận Tân Bình. Địa chỉ này gần đường lớn nên rất dễ tìm nếu bạn có việc cần tới đây.

Chi cục thuế Quận Tân Bình là nơi hướng dẫn thực thi, giải quyết các thủ tục liên quan tới thuế, giải quyết khiếu nại... cho các cá nhân tổ chức hoạt động trên địa bàn Quận. Một số thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại của chi cục thuế Quận Tân Bình sẽ được cung cấp dưới đây.

Địa chỉ chi cục thuế Quận Tân Bình 0

Địa chỉ cục thuế Quận Tân Bình TPHCM

ĐỊA CHỈ CHI CỤC THUẾ QUẬN TÂN BÌNH - TP. HỒ CHÍ MINH

- Địa chỉ : 450 Trường Chinh - Phường 13 - Quận Tân Bình

- Điện thoại : (028) 38102090

- Fax : 02838120100

Địa chỉ chi cục thuế Quận Tân Bình 1

Đường đi tới cục thuế Quận Tân Bình TPHCM

Chi cục nằm trên con đường lớn Trường Chinh nên rất dễ quan sát. Nếu bạn đang di chuyển trên đường này hoặc đường Cộng Hòa, hãy chú ý tới nút giao với đường Tân Hải vì chi cục thuế Quận Tân Bình nằm rất gần đó. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý đường Trường đi là tuyến đường 1 chiều nên nếu đi taxi TP. Hồ Chí Minh, đi xe riêng hay đi xe máy, hãy tìm cho mình tuyến đường phù hợp để không bị đi ngược chiều.

Chi cục thuế Tân Bình nằm cũng khá gần với chi cục thuế Quận Tân Phú cũ trên đường Âu Cơ (cách khoảng 1,5km), nên nếu bạn đang di chuyển ở tuyến đường này, có thể hỏi thăm để tới vị trí bạn muốn.

Xung quanh chi cục thuế Quận Tân Bình có một số địa điểm giúp bạn dễ tìm kiếm và quan sát như Hội thánh Tin Lành Tân Bình, Trung tâm dạy nghề Quận Tân Bình, Trường tiểu học Lương Thế Vinh, E Town Complex, Trung tâm y tế dự phòng Quận Tân Bình, chợ Võ Thành Trang.


Hi vọng những thông tin trên cùng mô tả chi tiết đường đi sẽ giúp bạn tìm tới chi cục thuế Quận Tân Bình dễ dàng để giải quyết công việc phát sinh. Nếu bạn vẫn chưa xác định được hướng di chuyển, hãy để lại comment phía dưới để chúng tôi giúp bạn.

Trên đây là tất cả những gì có trong Địa chỉ chi cục thuế Quận Tân Bình mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Địa chỉ chi cục thuế Quận Tân Bình, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn