Địa chỉ chi cục thuế Quận Nam Từ Liêm

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 496 view
Bài viết của Taimienphi.vn chia sẻ chi tiết về địa chỉ chi cục thuế quận Nam Từ Liêm giúp người nộp thuế chủ động đến liên hệ công tác, hỏi đáp thông tin, làm việc theo kế hoạch của mình.

Ngoài kê khai thuế, nộp thuế điện tử qua tài khoản ngân hàng, cá nhân, tổ chức tại địa bàn quận Nam Từ Liêm có thể đến trực tiếp chi cục thuế quận Nam Từ Liêm ở địa chỉ số 4 Nguyễn Cơ Thạch, Cầu Diễn để nộp thuế và hỏi đáp thông tin về chính sách, pháp luật thuế.

Địa chỉ chi cục thuế Quận Nam Từ Liêm 0

Chi tiết địa chỉ chi cục thuế quận Nam Từ Liêm tại đường Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội

 

I. Địa chỉ chi cục thuế quận Nam Từ Liêm

- Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Cơ Thạch, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Chỉ dẫn đường đi: Chi cục thuế quận Nam Từ Liêm nằm gần khối các cơ quan hành chính của quận Nam Từ Liêm như huyện ủy, ủy ban nhân dân, tòa án nhân dân, bảo hiểm xã hội quận. Để thuận tiện cho việc tìm đường, các bạn tìm đường đến nghĩa Trang Mai Dịch. Chi cục thuế quận nằm ở bên đường đối diện với nghĩa trang này.

Địa chỉ chi cục thuế Quận Nam Từ Liêm 1

Hình ảnh định vị vị trí chi cục thuế quận Nam Từ Liêm trên bản đồ vệ tinh của Google

II. Giờ làm việc của chi cục thuế quận Nam Từ Liêm

- Từ thứ 2 tới thứ 6: Sáng từ 08h00 - 11h30 và chiều từ 13h30 - 17h30

- Thứ 7: Sáng từ 08h00 - 11h30, nghỉ buổi chiều

III. Số điện thoại chi cục thuế Nam Từ Liêm

+ Số điện thoại phòng hành chính: 02438372942

+ Số điện thoại bộ phận 1 cửa chi cục thuế Nam Từ Liêm là: 02438183400

+ Với bất cứ sai lỗi, thắc mắc nào liên quan đến quá trình nộp thuế của cá nhân, doanh nghiệp mình, các bạn có thể phản hồi trực tiếp về chi cục thuế quận Nam Từ Liêm theo đường dây nóng 02437630627 hoặc qua email duongdaynongntl.han@gdt.gov.vn

IV. Mã số thuế chi cục thuế quận Nam Từ Liêm

- 0100786940-027

V. Sơ đồ tổ chức:

Chi cục trưởng chi cục thuế quận Nam Từ Liêm là đồng chí Đỗ Văn Quyến. Hiện tại, ông Quyến cùng 2 phó chi cục trưởng là ông Nguyễn Anh Tuấn và ông Lê Ngọc Dũng đang quản lý 9 đội thuế với hơn 70 cán bộ thuế trên địa bàn quận

Ngoài các kênh thông tin ở trên, người nộp thuế trên địa bàn quận còn có thể nghiên cứu chính sách, pháp luật thuế mới hoặc tra cứu thông tin doanh nghiệp trên website của cục thuế thành phố Hà Nội ở địa chỉ ( hanoi.gdt.gov.vn)

Lưu ý: Đến mùa cao điểm nộp quyết toán thuế, trụ sở chi cục thuế quận Nam Từ Liêm sẽ có rất nhiều cá nhân đến làm việc. Chính vì thế, các bạn nên chủ động hỏi đáp thông tin, nộp quyết toán thuế trước thời gian này, tránh phải chờ đợi, xếp hàng lâu mà không xử lý được việc. Ngoài ra, nộp quyết toán thuế sớm cũng giúp bạn phát hiện được những sai sót, bất thường trong quá trình xử lý thuế, từ đó đưa ra biện pháp điều chỉnh kịp thời.


Trên đây là tổng hợp các thông tin về đường đi, giờ làm việc, số điện thoại các phòng ban chức năng tại chi cục thuế quận Nam Từ Liêm. Các bạn có bất cứ thắc mắc nào về bài viết này, hãy để lại bình luận ở phía dưới, Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn. Ngoài ra, các bạn tham khảo Địa chỉ chi cục thuế Quận Bắc Từ Liêm tại đây.

Trên đây là tất cả những gì có trong Địa chỉ chi cục thuế Quận Nam Từ Liêm mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Địa chỉ chi cục thuế Quận Nam Từ Liêm, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn